Sunwah Pearl – Một Hồng Kông thu nhỏ ở Việt Nam

Khu căn hộ Sunwah Pearl là một dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. HCM, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc tạo nên 1 tiểu khu Hongkong ngay ở Sài Gòn. Dự án Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Mặc dù ko nằm ở những huyện thị xã trọng tâm tỉnh thành không những thế Jamila Khang Điền mang vị trí giao thông dễ dàng, với thể chuyển di thuận lợi và nhanh chóng; song song, ở khu vực này, căn hộ Jamila Khang Điền cũng tạo ra thừa hưởng thế khác biệt về 1 môi trường sống đẹp

Khu dân cư Park Riverside siêu phẩm trong khu hành Ôngnh mới của thị thành. Park Riverside đã thức mở bán hứa hẹn sẽ khuấy động thị phần khu đông năm 2017. Tham khảo thêm thông tin chi tiết: https://goo.gl/G73kLm

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Kiến trúc xây dựng dự án Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl có các công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng gym, khu vui chơi trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Chính vì vậy, quý khách sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu sinh sống trong một căn hộ tại đây. Sunwah Pearl chứa những căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để phù hợp với nhu cầu người ở.

Melosa sẽ mở bán các căn nhà phố cao cấp, khu dân cư được đánh giá cao với hàng loạt tiện ích và không gian xanh mát. Dự án hấp dẫn giới khách hàng trung và thượng lưu muốn sống tại khu đông. Tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Melosahttp://bit.ly/2oVegLN

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự chú ý của nhiều người sử dụng. Để tìm hiểu thêm về giá bán của sunwah pearl và một vài thông tin liên quan, khách hàng có thể truy cập đến website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ độc đáo của dự án Sunwah Pearl:

Toàn bộ các căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Nổi bật trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ nên nó tạo ra được không gian sinh hoạt rộng rãi cho gia đình, mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng có ban công nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có khu vực để máy giặt và phơi đồ tách biệt nên không làm mất vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ của dự án Sunwah Pearl được xây rất ấm cúng, được dùng các tấm kính to để tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl với ban công rộng rãi nên để máy nóng của máy điều hòa nhiệt độ dễ thoát nhiệt, tránh làm ảnh hưởng tới không khí phía trong căn phòng.

Thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là công ty nào?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất nổi tiếng tại Mỹ.

Tại nước ta, EJGA đã từng tham gia vào những dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA có đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo đưa tới sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, cũng như tạo đặc trưng riêng cho các dự án mà họ tham gia.