Thông tin về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp làm nên tên tuổi và uy tín cho 1 dự án bất động sản và đối với Du an Condotel Intercontinental cũng thế, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành cơ sở bảo đảm cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong tương lai. Click here vậy bạn đã nắm gì về nhà đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Các hàng ghế thư giãn ven hồ tại Jamila quận 9 nơi dành người ưa chuộng thể thao. Click vào đây để xem không gian sống đầy đủ tiện ích cũng như những tiềm năng lớn trong tương lai không xa của dự án Jamila.

Park Riverside có vị trí được giám định rất đắt giá cphố thời điểm hiện giờ và trong kphốảng thời gian dài gần https://goo.gl/G73kLm . Dự án Park Riverside đem lại cuộc sống sẽ chất lượng hơn nhờ vị trí dễ dàng tới các tiện thể ích, nhà cung cấp giải trí cao cấp

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

 

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề dẫn đầu tại Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc khôn ngoan lựa chọn các lãnh vực đầu tư có tiềm năng. Hiện nay, những lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với các tên tuổi hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm thành những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Tại phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM phối hợp với các đối tác quốc tế nổi tiếng để xây dựng và phát triển ba dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác lâu dài đem đến các sản phẩm cao cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lợi tức cao và bền vững cho những chủ đầu tư tiềm năng. Tại phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi bật được kết cấu theo xu hướng hiện đại, hòa quyện cùng khung cảnh lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – danh hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong tương lai, song song đó cũng mở ra điều kiện hấp dẫn cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án đẳng cấp bậc nhất ở đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn luôn biến đổi như hiện nay.