Khả năng sinh lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có đảm bảo không?

Khả năng sinh lời của Intercontinental Phú Quốc chính là một trong các tố chất trọng yếu nhất hấp dẫn những nhà đầu tư chú ý và lựa chọn có nên đầu tư vô dự án đấy hay không. Xem thêm  trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên cả nước thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên đặc biệt nổi tiếng khi được mổ xẻ và nhận định rất cao về khả năng sinh lợi nhuận cho những nhà đầu tư. Dự án Condotel Intercontinental là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về khía cạnh sinh lời của dự án trong bài viết dưới đây.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo,http://bit.ly/2qKM92h  đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Đặc biệt, dự án khu dân cư vạn phúc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn mang lại các giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ sự cộng hưởng của vị thế đắc địa ngay ở Bãi Trường – một trong các bãi biển xinh đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch có sẵn, chủ sở hữu thuận tiện sinh lợi nhuận cao. Mang trong mình những lợi thế vượt trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại đa dạng cơ hội sinh lời thông qua quá trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư đảm bảo và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho mướn hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được đảm bảo hạn mức lợi tức thấp nhất từng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn vốn ban đầu và hưởng thêm một căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn năm sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ khách du lịch nhiều giúp Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Dưới dự vận hành của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực năm sao chỉn chu, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ sẽ mang đến nguồn khách du lịch thuê phòng bảo đảm do hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng các giá trị đẳng cấp tới từ các kết cấu căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực là viên ngọc sáng giá tại Phú Quốc sẽ thu hút lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡngđông mỗi năm và đem tới lợi nhuận tối ưu nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng phát sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất lớn, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có dự định đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng.