Một số đặc điểm phong thủy của chung cư Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl – Có thể nói với người dân nước ta thì những giá trị văn hóa tín ngưỡng lâu đời vẫn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng mang đến may mắn cho khá nhiều người dân Việt. Trong đấy thì xem phong thủy lúc xây dựng nhà cửa hoặc bày trí vật dụng nào đó trong gia đình cũng đem lại các điềm cát tường nhất định. Chính vì thế mà lúc lựa chọn mua nhà mới bạn cũng cần lưu tâm đến vấn đề này để có khả năng đón thêm tài lộc về cho mình https://goo.gl/Ubl0kj. Một dự án tại trung tâm như Sunwah Pearl luôn được chào đón.

Dự án Park Riverside nằm vị trí trong khu đô thị đang phát triển nhưng lại có không gian sống mát mẻ không ồn ào duannhamik.com. Park Riverside quận 9 tiện cho quý khách hàng nghỉ dưỡng, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mọi. Đây mới là cách bạn hưởng thụ cuộc sống.

Khu dân cư cao cấp Melosa Garden nơi an cư tuyệt vời với những căn nhà phố cao cấp, toàn bộ dự án được bao quanh bởi sông Sài Gòn tham khảo thêm tại đây http://bit.ly/2qI9OEJ. Ngoài ra dự án Melosa Garden còn được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền rất uy tín trên thị trường bất động sản.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học vì sự cân đối về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, mọi công việc đều từ đó mà tốt đẹp, dễ dàng. Đó cũng chính là 1 trong số các lý do làm Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm khá lớn của những người đang có ý định mua 1 căn hộ mới cho mình, bởi dự án này có vị trí phong thủy đẹp đến bất ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào?

Dự án Jamila Khang Điền chính bởi vậy mà các cấu trúc luôn luôn được quan tâm tỉ mỉ từng chi tiết thế nên chắc rằng cả gia đình bạn sẽ vừa lòng và cảm thấy vui vẻ lúc cùng sinh sống trong mái ấm của mình http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/. Cơ hội lớn cho khách hàng trẻ đang có nhu cầu sống tại Sài Gòn dự án Jamila.

Xét về hướng, dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là lựa chọn hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn nên thơ, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” làm chủ nhà đầy tài lộc, may mắn. Cũng vì vị trí nằm cạnh bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón các làn gió tươi mát. Một ngôi nhà thoáng đãng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận lợi sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

Nhất là, an cư tại những chỗ có ánh sáng tự nhiên, các cảm xúc lạc quan sẽ xuất hiện, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ ràng và với cấu trúc không gian mở hiện đại cho nên Sunwah Pearl khi nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên đem đến sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những người sinh sống tại đây. Một nhân tố khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát lành từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi đây xứng đáng là ngôi nhà xanh hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do làm những người gia đình thường gặp phải gian khó, cản trở trong công việc, thường mắc bệnh tật. Các căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức tới mức hoàn hảo, bảo đảm phong thủy.

Với những nhân tố bảo đảm tối ưu về các vấn đề phong thủy, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ an cư lạc nghiệp đặc biệt tuyệt hảo, mang lại nhiều tài lộc và lợi ích về sức khỏe, tinh thần, công việc cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được an cư trong 1 không gian vừa đẹp, vừa tiện lợi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!