Condotel intercontinental phú quốc lôi kéo giới đầu tư nhờ gì?

Hình thành tại bãi Trường, là bãi biển có tuyến bờ biển dài tới 10km, Condotel Intercontinental Phú Quốc có bãi biển nghỉ dưỡng quyến rũ và vị trí trung tâm cực thuận lợi cho du khách kết nối tới nhiều thành phố sôi động, nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á.

https://goo.gl/bvITmD được cho là dự án sẽ đem đến giá trị sinh lời thu hút nhà đầu tư vì nó có tiềm năng từ khu du lịch Intercontinental Phu Quoc và vị trí chiến lược.

melosa garden ngoài không gian sống trong lành, Xem thêm ở đây còn là các tiện ích nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân.melosa garden ngoài không gian sống trong lành, còn là các tiện ích nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Khách hàng chỉ phải 1h bay để tới được TP. HCM, Phnompenh, Kuala Lumpur, Singapore và Bankok.

– Khách du lịch chỉ Khách du lịch 7 phút để đến phi trường quốc tế và 15 phút để đến phi trường Dương Đông.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là phân khu của tổ hợp Phú Quốc Marina sở hữu quy mô hoành tránh nhất (lên đến 180 triệu USD) mà chủ đầy tư BIM đầu tư vào. Hình thành mô phỏng hình dáng Sao Biển, Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu sự ấn tượng và dễ nhớ; những căn hộ tại đây đều nhận được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Nhãn hàng nổi tiếng thế giới:

IHR của tập đòa IHG là nhãn hiệu vận hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc – đấy là thương hiệu nổi bật nhất tập đoàn IHG. IHR là 1 trong một số thương hiệu uy tin nhất thế giới, nó được tạo ra năm 1946, xuất hiện ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Condotel Intercontinental Phú Quốc – thương hiệu Intercontinental duy nhất ở châu Á

Là resort thứ 26 được IHG trực tiếp điều hành trên thế giới. Tại Việt Nam, ngoài Condotel Intercontinental Phú Quốc, tập đoàn tiếng tăm IHG sở hữu 7 khách sạn cao cấp: Hà Nội – InterContinental Hanoi, Hồ Chí Minh- InterContinental Saigon Asiana, Nha Trang – InterContinental Nha Trang, Đà Nẵng – InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Công trình căn hộ của Condotel Intercontinental Phú Quốc tới 20 tầng – tòa nhà cao nhất của đảo Phú Quốc hiện nay. Trong đó sở hữu 115 căn hộ, mỗi căn có từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng khoảng diện tích trong khoảng 62.5m2 – 148.5m2 để có thể thỏa mãn mọi mong muốn của những khách du lịch.

Những căn hộ được xây dựng kiểu dáng sáng tạo có tâm nhìn hướng biển, không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng. Bên trong căn hộ tại đây được bố trí hợp lý, sanh chảnh sẽ khiến cho vừa lòng khách hàng.

Tiện nghi tại Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Tại Intercontinental Phú Quốc, du khách sẽ có được những khoảng thời gian thoải mái nhất vì hệ thống luôn tiện ích 5 sao: Hồ bơi, bãi biển riêng, nhà hàng, phòng hội họp, trung tâm hội nghị, bar, cafe, Spa/Massage, dịch vụ 24h như: giặt là, cho thuê xe, đổi ngoại tệ…

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữucác tiện nghi trên nên sẽ là khu nghỉ dưỡng mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn chọn cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Với các nhà đầu tư, resort Intercontinental Phú Quốc sẽ địa điểm – được lợi nhuận lớn từ điều này.