Đầu tư thành công với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu là một nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm có thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn không thể bỏ lỡ nhatpham.net. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và hoạt động tại công trình này nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới http://baitruongphuquoc.net/. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong số các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa xem xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có.

Công trình Saigon Gateway vừa chính thức mở bán block đầu tiên và cháy hàng luôn trong ngày mở bán. sở hữu vị trí đẹp những giá bán hết sức quyến rũ, http://duannhadatxanh.com/du-an/can-ho-sai-gon-gateway-quan-9/ tiếp cận đúng đối tượng quý khách sắm ở thức, giai đoạn 2 căn hộ Saigon Gateway sẽ mở bán thời gian gần tới.

Căn hộ Jamila của Khang Điền cũng vừa mở bán giai đoạn đầu tiên rất thành công, mức giá trong khoảng 22.5 – 25 triệu/m2, hơi phải chăng so mang đa dạng Công trình cùng nằm trên đường Song Hành cao tốc . Xem ngay thông tin Dự án Jamila còn được vun đắp bởi Hòa Bình, rất uy tín trên thị phần vun đắp Việt Nam.

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Khách du lịch đến với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn thuần hưởng thụ những dịch vụ chuyên nghiệp ở khách sạn mà còn trải nghiệm cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn phong phú, góp phần đem tới cho các bạn những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và năng lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có khả năng an tâm tuyệt đối do InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các công trình quốc tế và tại nước ta, không chỉ khách quốc tế mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân du khách khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với bảo đảm hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau quý khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là thế mạnh lớn? Vì theo chương trình này lợi tức của các bạn sẽ không bị tác động bởi những nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh hình thức condotel, khách hàng có khả năng lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, quý khách được khuyến nghị liên hệ nhanh để kịp lúc sở hữu.

Với phong phú tố chất thu hút và số lượng giới hạn của cả condotel và biệt thự, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng giá để những nhà đầu tư khôn ngoan nhanh tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi vững bền là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc biệt khác để được hưởng thụ những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện ích, cao cấp hàng đầu. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chính sách cho mướn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.