Sơ lược về chủ đầu tư của Q2 Thao Dien

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín các thông tin về nhà đầu tư của chung cư cao cấp Q2 Thao Dien chắc hẳn là vấn đề khá nhiều người tò mò kể từ khi biết tới công trình này. Chủ đầu tư đáng tin cậy một phần biểu hiện được chất lượng dự án và tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng nhiều hơn khi đang có dự định chọn mua Q2 Thao Dien.

Q2 Thảo Điền – một trong những dự án nổi bật tại khu vực Thảo Điền, được công ty SaleReal cho rằng sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật, chính vì thế SaleReal đánh giá rất cao và cho rằng nên lựa chọn làm nơi an cư.

Vậy chủ đầu tư của chung cư Q2 Thao Dien – một công trình được đánh giá là cực kỳ nổi trội tại khu Thảo Điền, Quận 2 – là ai? Chúng ta sẽ biết được những tin tức cụ thể nhất ngay dưới đây!

Theo Nhật Phạm, Q2 Thao Dien được hợp tác đầu tư bởi Công ty An Dương Thảo Điền (Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore). Frasers Centrepoint (Singapore) là tập đoàn BDS quốc tế đã được niêm yết chính thức ở Singapore với vốn hóa 23,5 tỷ SGD, với ưu thế về BDS nhà ở, hotel có mặt ở 80 thành phố toàn cầu.

Theo Nhật Phạm được niêm yết chính thức tại Singapore, Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là 1 tổ chức BDS quốc tế với tổng trị giá tài sản lên đến hơn 23,5 tỉ Đô la Singapore và còn là một trong những tổ chức dẫn đầu ở Singapore, Trung Quốc, Australia và trong lĩnh vực hotel được trải dài khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Âu Châu, và Trung Đông là các thị trường trọng yếu của nhà đầu tư này vào thời điểm 31/03/2016 thì FCL có bốn mảng đầu tư chính yếu, được tập trung vào bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp.

Theo Lê Đình Phong FCL đã được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán tại Singapore (SGX-ST). Ngoài ra, đơn vị còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết trên Frasers Commercial Trust (FCOT) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vô những mặt bằng bán lẻ, văn phòng và những kiểu mặt bằng kinh doanh cùng 1 quỹ đầu tư lớn được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh hotel Frasers) được chú ý cho những bất động sản phục vụ về du lịch. FCL đã được vinh dự nhận các giải và chứng nhận trong nước và quốc tế và đó cũng là sự minh chứng được chuẩn mực dịch vụ vượt trội, năng lực triển khai công trình hàng đầu và những trợ giúp vì môi trường của nhà đầu tư của Q2 Thao Dien.

Frasers Centrepoint cùng Công ty An Dương Thảo Điền sẽ phát triển nên công trình căn hộ sang trọng có vị trí đắc địa, bàn giao nội thất cao cấp và những cơ sở vật chất chuẩn mực năm sao… Một sản phẩm căn hộ chất lượng dẫn đầu không thể bỏ lỡ nếu khách hàng lựa chọn Thảo Điền làm nơi định cư.

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien theo tin tức bất động sản sẽ có quy mô bao gồm 7956 m2 (300 căn hộ nhà ở, 100 căn hộ dịch vụ, 30 nhà phố – biệt thự); tọa lạc cạnh nhà ga Metro số 7 tuyến Bến Thành – Suối Tiên; thuận lợi di chuyển vào Quận 1 chỉ tốn 5 phút, cách sông Sài Gòn chỉ 200m; đây cũng là nơi tập hợp đông người nước ngoài sinh sống, cộng đồng dân trí cao, với đủ tổng hợp tiện ích như trường học, nhà hàng, bệnh viện trong tầm bán kính 3km.