Những phản hồi và khắc phục sự cố của bình tích áp varem

nếu như những chúng mình đọc đến đây , tôi nghĩ chúng ta đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được hưởng dụng làm thế nào rồi. từ đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và vai trò cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( ví như các bạn quan tâm có biện pháp tham khảo thêm các bài viết trước đây của tất cả chúng tôi ).

>> bình tích áp varem http://binhtichapvarem.net/

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp khi hưởng dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến đối với công ty chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách có tên Hoàng Văn Trung có hỏi chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau thời điểm hưởng dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu chung cư dòng nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên nhân ở đây là gì và cách khắc phục cách nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC tất thẩy chúng tôi dự báo có cách bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một loại khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. sức ép của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra áp lực trong đường ống. Khi lượng khí này ít lưu thông sẽ tạo ra sự giảm sức ép trong bình nên bình không còn duy trì được sức ép như trước nữa.

>> bình áp lực varem https://goo.gl/rBKHYB

Để khắc phục bi kịch này, Quý khách có khả năng liên hệ đến một số nhà cung cấp bình tích áp để được trợ giúp kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có biện pháp tự làm được nếu có chuyên môn kỹ thuật.

Câu hỏi số 2 : Của khách Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và sử dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. thời kỳ này, khi sử dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được sức ép lên đường ống nữa. Vậy nguyên do là gì và cách khắc phục làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất thẩy chúng tôi. có giải pháp bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình sử dụng bộ phận này rất thường sảy ra tình trạng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục bi kịch này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có biện pháp xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có biện pháp tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu hưởng dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên phân khúc có 2 hãng bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 hãng này khác nhau như thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất thẩy chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên phân khúc thời điểm hiện tại 3 dòng bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung Mục đích này sử dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 dòng màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được hưởng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được hưởng dụng cho hệ thống cấp nước sử dụng thức ăn hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 hãng bình này có các yêu cầu khác nhau trong việc hưởng dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có yêu cầu rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo Mục đích này hưởng dụng mà Quý khách chọn lựa sản phẩm cho hợp lý.

>> bình tích áp varemhttps://goo.gl/7SKJQu