One Verandah – Sản phẩm đem lại giá trị “siêu khủng”

Dự án One Verandah ngoài hấp dẫn khách hàng bởi vẻ ngoài tráng lệ đẳng cấp còn có hệ thống tiện ích hiện đại, không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên. One Verandah là sản phẩm đem lại giá trị siêu khủng cho khách hàng theo nhận định của các chuyên gia. Tìm hiểu xem các giá trị mà dự án này mang lại qua bài viết dưới đây.

Vào thời gian tới trong năm 2017, CDT Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu One Verandah. Dự án với khoảng 800 căn hộ mang qui mô 5 Block đầy đủ những tiện ích tiên tiến và đem đến một cuộc sống hàng ngày chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Veradah.

Được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp, được ra đời với một sự kỳ vọng rất cao, và vào ngày 30 – 6 tới dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán, nếu quan tâm quý khách hàng có thể tham khảo về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net

Phân tích những điểm nổi bật và những lý do khiến cho dự án này trở nên đáng sống hơn bao giờ hết.

phoi canh one verandah

 

Theo như đánh giá của những chuyên gia BDS thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree 1 bước tiến thành công Ngoài ra tại thị trường nhà đất Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ mang đến cho KH 8.000 tổ hợp tiện ích những dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và thành phố tráng lệ. Ban công rộng là nơi tuyệt vời để mang các góc nhìn thú vị. Căn hộ thoáng mát có làn gió tự nhiên và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, yếu tố vị trí luôn là điều mà mọi người đặt lên quan tâm hàng đầu. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án One Verandah mà vẫn còn đang mơ hồ về vị trí của dự án này thì có thể tham khảo bài viết vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này đến từ vị trí.

Dự án One Verandah Mapletree có vị trí phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Sở hữu một số dự án đẳng cấp tại một vài khu vực kế bên đã được hình và các đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị BDS tăng lên đáng kể.

Vô vàn một số dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống một số tiện ích hoàn thiện hơn và lúc dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu thực hiện thì BDS khu Đông sẽ nóng hơn. Đó chính là thời điểm đầu tư sinh lời của những NĐT. Mặt khác cơ hội đầu tư còn được tạo ra từ một số dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu dao động 1200 căn với 6 Block căn hộ, CDT chỉ ra mắt 1 lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: khoảng 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt công bố lần 1 thì trọn vẹn một số căn hộ đã với chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, sở hữu 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ với 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt đầu tiên.

Tốc độ bán hàng của một số dự án trong khu vực quận 2 đã cho thấy được khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng đẳng cấp nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah trông mong sẽ mang lại khả năng sinh lời nổi bật cho chủ với.

vi tri du an one verandah

Giá bán căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi được mở bán trong Quý IV/201 dao động 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán các dự án bất động sản trên phân khúc tăng khoảng 35% so với năm 2016. Hiện tại những căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán khoảng 65triệu/m2.

Danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại mà quý khách hàng nên tham khảo. Tại bài viết phân tích, đánh giá về thông tin và giá bán của từng dự án.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2 được bán sở hữu giá tốt hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so với các Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và bình dân hơn nhiều so có dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong dự án One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán một vài Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.