Những chuyên gia phân tích làm thế nào về giá trị của dự án One Verandah

Với sự đánh giá của một vài chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, dự án căn hộ cấp cao One Verandah là 1 trong một vài dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm với dự án nào có được một số giá trị xuất sắc mà dự án này với được.

can ho one verandah

1.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đấy là những giá trị về mặt vị trí, không gian, cấp cao và tiện ích mà dự án dành cho bạn của mình. Toàn bộ một số gì giá bán one verandah mang thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên quy mô 1,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí đắt giá của Sài Gòn, với giao thông đi lại dễ dàng, và nằm trong 1 công trình các dự án cao cấp nhất Sài Gòn. Mà một trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đó quy tụ tầng lớp của những con người trí thức và thành đạt, bởi vậy, không gian sống cực kỳ xuất sắc.

Dự án được thi công mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà có độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án có khoảng 779 căn hộ mang một vài qui mô khác nhau, khoảng trong dao động 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah mang tới bốn mặt đường hướng sống, với trên 80% căn hộ thuộc dự án mang tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đó là một view thực sự hoàn hảo. Một số căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là những nội thất đẳng cấp và mang những kiến trúc khá không khó, thích hợp với đối tượng một vài người trẻ.

Dự án One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 với hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo qui định Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án sở hữu các không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một số hệ thống phòng tập gym, yoga… Mang đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

những giá trị của dự án One Verandah tiện dụng được cảm thấy, do đó, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ được hoàn thành. Điều này gây ra lợi thế giao thông lý tưởng cho dự án. Việc lưu thông từ dự án đến một vài khu trọng tâm khác đã tiện dụng lại phát triển thành tiện lợi và an toàn hơn. Bởi thế, chọn lựa mua chung cư tại đó là chọn lựa phù hợp cho khách mua trong hiện tại.