Hòa nhịp sống cùng thiên nhiên tại căn hộ One Verandah

 

One Verandah là sự đã đi vào hoạt động của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đây có nét hấp dẫn rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở một số dự án khác.

can ho one verandah

những căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như một sứ giả của môi trường xung quanh. Đúng như ý tưởng của chủ đầu tư khi đặt tên cho một số toà tháp. Bốn toà tháp tại can ho One Verandah quan 2 ấp ủ hỉnh ảnh của một thiên nhiên mê đắm mang nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, tự nhiên gần lại hơn có cuộc sống con người.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Khi bước chân vào mỗi căn hộ, không phải một không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đó thực sự là 1 cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho một số cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào 1 góc của Châu Âu, với sự đặc trưng trong thiết kế đến phong cảnh. Mỗi căn hộ tại đây mang theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là những màu sắc tươi sáng, các đồ nội thất dễ thực hiện một vài tinh tế đến từng trục đường nét, mang lại vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, có thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ nội khu căn nhà. Độc đáo mang một vài căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để tầm nhìn mở rộng tối đa.

những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên tổng diện tích là 1,7 hecta. Mỗi toà tháp tại ban can ho quan 2 này với chiều cao là 29 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Một vài tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho một số căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đấy giống một điểm quy tụ của các dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Địa điểm của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah đảm bảo sẽ nhờ đấy mà tăng cao.

One Verandah quận 2 nằm ven sông Sài Gòn, và rất độc đáo lúc dự án này với tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm mang sở hữu bất cứ dự án BDS nào khác. Mang trên 80% căn hộ tại One Verandah có thể tận dụng được lợi thế này, khi mà từ các căn hộ đều có thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến những căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông lưu thông rất thuận lợi và nhanh lẹ. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế sở hữu bốn mặt nằm trên bốn tuyến đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án kết nối sang một vài khu vực khác rất dễ dàng.

một số kiến trúc đẹp, sang trọng cùng địa thế của One Verandah khiến nó càng ngày càng hút khách.