An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ dịch vụ hoàn hảo sống hiện đại

khu dự án An Hạ Garden TP HCM sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ cũng sắp được tung hàng thị trường.

An Hạ Garden

tập đoàn Thiên Đức Corp

Đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ dịch vụ hoàn hảo

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land, giá bán An Hạ Garden tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án nằm tại địa điểm độc tôn phía Bất Động Sản ở của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị rất cao nhất tại Bình Chánh giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Mặt tiền đường An Hạ và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã mong đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden .

Khu đô thị khu dự án An Hạ Garden TP HCM sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai 1 đời sống cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một đời sống yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ. Cuộc sống bó hẹp tại Bình Chánh với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách hàng nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ sức ép công việc cao, không ngừng nghỉ bị stress thì không gian xanh là 1 phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án đất nền cao cấp cao cấp mà quý khách hàng lựa chọn, sẽ có nhân tố cảnh quan xanh được đặt lên không thua kém quan trọng những nhân tố trước.

Dự án An Hạ Garden Bình Chánh sống hiện đại

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Mặt tiền đường An Hạ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-tvc/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền nhà phố giá rẻ tại An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ là 46tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho 1 thiên đàng giữa lòng Bình Chánh. Với phong cách thiết kế tiên tiến sang trọng cao cấp mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ huyện Bình Chánh sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình để tận hưởng 1 đời sống hưởng thụ đúng nghĩa,nơi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ngay tại tổ ấm thân yêu của mình.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com