An Phú Center Point dự án Nhà phố địa thế hiếm có kênh đầu tư

Dat Nen An Phu Center Point 360homes.vn là dự án đất nền đang nổi tại khu vực Tỉnh Cần Thơ bởi tọa lạc tại vị trí kim cương lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vượt trội từ khu dân cư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ hiện đã đưa vào hoạt động. Để giúp quý khách tiếp cận được dự án đất nền một phương pháp nhanh và xác thực nhất, chúng tôi xin được gửi tới thông tin cụ thể về CSBH của chủ đầu tư đối với Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ.

An Phú Center Point

>>> Xem Ngay dự án mới ra mắt: https://360homes.vn/du-an/tnr-seven-rivers/

Dự án đất nền An Phú Center Point địa thế hiếm có

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Quốc lộ 1A, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Tỉnh Cần Thơ , khu dự án An Phú Center Point quận Cái Răng sở hữu ưu điểm vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Với địa điểm này, khu dự án An Phú Center Point quận Cái Răng còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và vô vàn các trường chuyên lớn của Cần Thơ cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị đời sống của mình.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Dat Nen An Phu Center Point 360homes.vn để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Không chỉ có vậy, khu dự án An Phú Center Point quận Cái Răng còn rất gần với dự án đất nền công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Khu dự án An Phú Center Point quận Cái Răng kênh đầu tư

Với những quý khách yêu thích không gian xanh thì khu dự án An Phú Center Point quận Cái Răng đúng là dự án đất nền đem đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan danh tiếng trên thế giới, Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 145 đến 130 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ đã mau lẹ nắm bắt được lợi thế, cơ hội để xây dựng một dự án đất nền tại mảnh đất phía Đồng bằng sông cửu long. Với những thuận lợi và sự phát triển của mảnh đất phía Đồng bằng sông cửu long như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu một Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ ngay bây giờ chính là một sự chọn lựa sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn đem đến cơ hội đầu tư bền vững, đảm bảo nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý khách vẫn sẽ yên tâm về một giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Sở hữu những đất nền hot tại Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ là quý khách đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đồng bằng sông cửu long thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án đất nền cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn rất là sôi động của Nhà phố An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ.

Trích bởi: duandanhkhoi.com