Angel Island Nhà phố cao cấp kiến trúc đương đại tầm nhìn rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island ngoài sở hữu vị trí kim cương có giá trị cao tại khu vực huyện Nhơn Trạch còn nhận được nhiều sự chú ý của các CĐT về thiết kế không gian ấn tượng trong từng Đất nền. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn tích hợp trọn vẹn tiện ích nội khu và ngoại khu cho cư dân sinh sống tại đây. Với những điểm tốt chờ mong sẽ là dự án biệt thự và nhà phố hot nhất trên thị trường bất động sản.

Angel Island

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/i-tower-quy-nhon/

Angel Island Nhơn Phước kiến trúc đương đại

Các đơn vị hàng đầu luôn có các bộ phận chuyên nghiên cứu về địa thế địa hình, phong thủy và các nhân tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án biệt thự và nhà phố của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên nói chung và Khu dự án Angel Island Đồng Nai nói chung đều được phân tích có vị trí kim cương nhờ khả năng liên kết vùng xuất sắc và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới quyết định mua của chủ sở hửu Đất nền của CĐT dự án bất động sản. Khi sinh sống tại Khu dự án Angel Island Đồng Nai, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên dự án bất động sản. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học hàng đầu nằm tiếp giáp dự án biệt thự và nhà phố vô cùng tiện lợi để cung cấp nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, Khu dự án Angel Island Đồng Nai đã bao quát toàn bộ các nhân tố cần thiết để tạo nên nền móng cho tổ ấm của mỗi gia đình. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Nhơn Phước dường như nổi bật hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một cách toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ một số loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án biệt thự và nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Khu dự án Angel Island Đồng Nai huyện Nhơn Trạch như muốn quý vị phải nhớ tới mình lúc mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Tất cả dự án biệt thự và nhà phố của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island tại Đường Cù Lao Ông Cồn cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án biệt thự và nhà phố đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Khu dự án Angel Island Đồng Nai còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Angel Island Địa ốc Sông Tiên còn nằm liền kề khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là một tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Khu dự án Angel Island Đồng Nai.

Dự án Angel Island tầm nhìn rộng

Thiết kế nhà phố và biệt thự hài hòa với không gian sống trong dự án biệt thự và nhà phố không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Nhơn Phước . Bước chân vào nhà phố và biệt thự nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế xa hoa, hiện đại của nội thất Khu dự án Angel Island Đồng Nai. Sở hữu một Đất nền Khu dự án Angel Island Đồng Nai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi sống thượng lưu, đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là Đất nền lý tưởng của mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với phòng khách sang trọng, rộng rãi, thoáng mát luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cùng ban công phòng khách được bố trí riêng với diện tích từ 5-7m2, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-lan-bien-tai-viet-nam/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Khu dự án Angel Island Đồng Nai lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý vị mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Đồng Nai chất lượng 5 * cao. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Khu dự án Angel Island Đồng Nai, quý vị có thể yên tâm về một cuộc sống hàng ngày chắc chắn những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hàng ngày và đem đến cho quý vị một cuộc sống hàng ngày toàn vẹn hơn hẳn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duandanhkhoi.com