Bên trong căn hô dự án Gem Riverside có gì?

Theo tin tức bất động sản đất nước ta đang tại con đường phát triển và hội nhập, bởi đấy đòi hỏi về ăn , mặc, ở của con người ngày càng tăng cao. Ngoài ăn no, mặc ấm đã đang và sẽ dần dần chuyển sang ăn ngon, mặc đỉnh tại sang. Nhất là , xã hội phát triển kéo theo yêu cầu mua chủ tạo thị nhằm sống và làm vấn đề ngày càng các. Tuy thế không do nhiên mà khiến giảm đi các nhu cầu cơ bản của Khách hàng về căn chủ của mình như vị trí địa lý hay nội thất căn hộ. Gem Riverside Dat Xanh xem ngay là 1 trong số những chiến lược lớn và thú vị được đông đảo sự chú trọng của Khách hàng. Chánh bởi thế, bài viết này, tôi sẽ Tổng quát cho bạn về cấu trúc nội thất của kế hoạch.

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 và các thông tin Tổng quan

Can ho Gem Riverside thuộc nhà đầu tư là doanh nghiệp Đất xanh – một doanh nghiệp lớn, nổi tiếng về đáng tin cậy và chất Số lượng trong lĩnh vực bất động sản

Theo công ty bất động sản vị trí địa lý Đối với vị thế được xem là địa thế chắc, căn hộ Quận 2  nằm ngay mặt tiền đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu người dân Nam Rạch Chiếc, lại đường Vành đai 2 xây nên nút giao thông Với các quận trung tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh. Từ đây mất khá ngắn thời gian di chuyển về trung tâm tạo phố như : 10 phút nhằm đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển tới quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển tới quận một, 25 phút nhằm đi đến quận 7.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, cũng như tiếp cận đến các tiện ích nhanh chóng. Chính vì thế mà chuyên gia SaleReal cho rằng đây là dự án không nên bỏ qua.

Theo Nhật Phạm các tiện nghi : Đối với vị thế địa lý dễ dàng, Gem Riverside Đất Xanh được hưởng rất những tiện nghi từ nội khu lại ngoại khu vực như trung tâm thương mại, khu vực giải trí, bệnh viện, trường học.

thiết kế nội thất bên trong số Chung cư Gem Riverside

Theo Nhật Phạm với bước thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, du an chung cu Gem Riverside được cấu trúc hợp lý gồm từ 01, 02 tới 03 phòng ngủ. Từng căn đều có ban công riêng nhằm đón ánh kiến mặt trời .Mỗi căn hộ sở hữu cho mình những trang thiết bị và nội thất tiên tiến nhất như trần thạch cao, phòng ngủ lót sàn gỗ, phòng khách lót gạch men đẳng cấp Ceramic, nhà vệ sinh, nhà bếp là các thiết bị sang trọng (dự sáng là TOTO và TEKA)

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ gồm 01 phòng ngủ : Với diện tích phù hợp lý mảng 50m2, được cấu trúc theo cách chào, thông thoáng giữa nhiều phòng hỗ trợ các phòng tạo quan đón ánh kiến và gió tự vậy. Dạng căn hộ này thích hợp cho các người đọc thân hoặc vợ chồng gần cưới.

Căn hộ gồm 02 phòng ngủ : Với diện tích khoảng từ 65-72m2, vẫn lối kết cấu mở thông thoáng giữa những phòng nhưng tinh tế, hiện đại vẫn nắm nét ấm cúng của cả nhà việt. Dạng căn hộ này phù hợp Đối với những gia đình tạo con nhỏ muốn tạo điều kiện sinh sống thoải mái.

Đối với căn hộ bao gồm 03 phòng ngủ : Đối với diện tích mảng 85m2, Đối với cấu trúc đặc sắc đừng chỉ tối ưu hóa diện tích mà còn chứa đựng view cực đẹp.bạn có thể tọa lạc trong căn hộ của mình mà phóng cách mắt ra bán đảo Thủ Thiêm ngắm dòng sông Sài Gòn thơ mộng khi hoàng hôn hay khi mặt trời mọc…

trên đây là Toàn bộ kết cấu nội thất chung cu Gem Riverside được nhà đầu tư quan tâm đầu tư. Đây vàng rằng sẽ là nơi sống hoàn hảo của những gia đình trẻ, những người lần đầu ẩn chứa nhà lần đầu.