Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội cao cấp bậc nhất biểu tượng mới

Là một trong những “đứa con cưng” của Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O, Các dự án khu đô thị tại Mê Linh, Hà Nội được chắc chắn về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời khắc đang mở bán, cả các lô Biệt thự giá rẻ tại dự án đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Khu đô thị Chi Đông

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/cac-du-an-o-quang-tri/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh cao cấp bậc nhất

Dự án nằm tại vị trí đẹp ở khu vực Hà Nội , tại đây cư dân sẽ tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Dự án biệt thự và nhà phố nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch trở nên phố mới Hà Nội được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Từ địa điểm này, cư dân dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh tương lai của dự án có thể lưu thông vùng cô cùng tiện lợi và thuận tiện. Phía đông giáp xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hàng ngày tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O mong muốn đưa Các dự án khu đô thị tại Mê Linh, Hà Nội trở nên một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại khu dự án Khu đô thị Chi Đông Hà Nội ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án Biệt thự Khu đô thị Chi Đông biểu tượng mới

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích có giá trị rất cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án bất động sản. dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự lưu thông với nhau chắc chắn sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của thiên nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Bên cạnh sống cao cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ uy tín thì chọn Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ cảnh quan công viên rộng đang được xây dựng, cảnh quan cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án cho không gian sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái thường ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn lưỡng lự khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ ổn định gia đình an lành mà nhiều KH mong muốn do vậy chọn Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội là sống sang, sống xanh rất là lý tưởng. Với những đánh giá ở trên, Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội chính là lựa chọn xuất sắc cho những KH muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí đẹp tại trung tâm của Hà Nội.

Trích dẫn: duandanhkhoi.com