Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 tại sao nên lựa chọn

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2022. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và Biet thu Do Luong Central Park nằm trong xu hướng này.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/ruby-residence-nga-bay/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An thương hiệu uy tín

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục Quốc lộ 15, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Nghệ An , Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An sở hữu thế mạnh nổi bật “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Với vị trí này, dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và vô số các trường chuyên lớn của Nghệ An cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của mình.

Khi sinh sống tại Biet thu Do Luong Central Park, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An .

Dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 vay ưu đãi

dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án Biệt thự cao cấp dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi khách hàng nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tế Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15. Các biệt thự và nhà phố trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 Nghệ An được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án Biệt thự cao cấp là không gian xanh. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đang xây dựng Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió trông mong đem lại cho cư dân sống tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 một cuộc sống hiện đại tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Hiện tại, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 chỉ còn duy nhất 100 căn chưa ra mắt. Nếu khách hàng chú ý dự án Biệt thự cao cấp và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Thông tin tại: duandanhkhoi.com