Các dự án của Keppel Land được đánh giá như thế nào?

Keppel Land là một chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy với các dự án mang tính biểu tượng tại nhiều quốc gia lớn trên toàn khu vực Châu Á. Keppelland đến từ Singapore này hiện đang là một trong những thương hiệu đầy tên tuổi tại thị trường Việt Nam khi cho triển khai rất nhiều dự án Keppel nổi bật.

SaleReal mời quý khách tìm hiểu về bài viết hôm nay của chúng tôi để cùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc đánh giá chất lượng của các dự án Keppel Land cùng một số dự án nổi bật đã và sẽ được cho ra mắt, bàn giao trên thị trường.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video:

Các dự án của Keppel Land được đánh giá như thế nào?

Các dự án của chủ đầu tư Keppel Land luôn thu hút và đảm bảo với khách hàng về tiến độ thi công và bàn giao hoàn thiện vào thời gian như cam kết. Có thể thấy được minh chứng của điều này qua rất nhiều các dự án đã được Keppel Land Singapore bàn giao cho khách hàng.

Theo ý kiến đánh giá từ phía khách hàng, thiết kế tại các căn hộ Keppel Land đều thông thoáng và được xây dựng đón nhận nắng tươi và gió trời từ thiên nhiên vào căn hộ một cách đầy đủ; bố cục không gian hợp lý, đẹp mắt và không có không gian thừa tại căn hộ, bên cạnh đó còn có khu vực ban công mát mẻ và rộng rãi.

Một minh chứng hiện hữu cho chất lượng dự án Keppel Land đó chính là căn hộ The Estella tại khu vực An Phú, Quận 2. Đây là dự án được bàn giao vào thời điểm năm 2013, đến nay đã gần 7 năm nhưng chất lượng và tiện nghi tại đây vào thời điểm hiện nay không thay đổi lớn so với lúc bàn giao.

Hệ thống tiện ích được Keppel Land thiết kế một cách đầy đủ và đa dạng từ khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và mua sắm hay các không gian nghỉ dưỡng resort cao cấp… tạo cho khách hàng một sự đầy đủ về đời sống tiện ích tại các căn hộ Keppel Land.

Được chủ đầu tư Keppel Land áp dụng chính sách thanh toán hợp lý và linh hoạt với mức thanh toán vào thời điểm ban đầu chỉ với 50% tổng giá trị cần thanh toán giúp quý khách hàng có thể linh động trong việc huy động vốn để chi trả.

Một trong những yếu tố giúp cho các dự án Keppel Land có được sự giá trị hấp dẫn là nhờ vào tình trạng pháp lý, sổ hồng được hoàn thiện, minh bạch và rõ ràng. Khi tiến hành chọn lựa đầu tư vào các căn hộ Keppel Land, quý khách hàng sẽ an tâm được nhận bàn giao sổ hồng theo thỏa thuận cam kết giữa 2 bên.

chu dau tu keppel land

Dự án đang được chủ đầu tư Keppel Land triển khai năm 2020

Quý khách có thể tham khảo các dự án sắp được chủ đầu tư Keppel Land cho ra mắt tại thị trường bất động sản Việt Nam vào thời gian sắp tới như: Empire City tại khu đô thị Thủ Thiêm- Quận 2, Saigon Sports City tại phường An Phú- Quận 2, Palm City hay dự án Riviera Point tại thị trường Quận 7…

Các thông tin chi tiết hơn về các dự án trên của Keppel Land Việt Nam sẽ được SaleReal nhanh chóng cập nhật khi có thông báo mới nhất ở các bài viết tiếp theo.

Trên đây là những thông tin mà SaleReal hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những lời giải đáp rõ ràng về chất lượng dự án Keppel Land của chủ đầu tư tầm cỡ đến từ Singapore này.