Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An – say lòng khách đến xem nhà

Trong thời gian vừa qua, dự án Alva Plaza đã làm khuấy đảo thị trường bất động sản Bình Dương không chỉ trong cộng đồng khách Việt mà cả khách quốc tế. Dự án căn hộ hạng sang này có gì đặc biệt và vì nguyên nhân gì mà nó lại có sức hút mạnh mẽ với khách nước ngoài đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay nội dung bài viết này!

Alva Plaza

Khu Alva Plaza biệt lập yên tĩnh

Với lợi thế tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm tại trung tâm. Là những ưu thế đặc biệt để du an can ho thuan an phát triển thành dự án làm hài lòng “cơn khát” của thị trường. Và ngay sau khi Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An chính thức ra mắt đã phát triển thành tâm điểm quan tâm thị trường bất động sản vốn đã vô cùng sôi động cuối năm . Với địa điểm là trung tâm Thuận An nên quý vị Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Thuận An.

Nếu phát triển thành cư dân của dự án Alva Plaza, gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích hoàn hảo từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Đại Quang Minh và Việt An như. bể bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh…Ấn tượng hơn là dự án thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh cao cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguồn gốc mà những căn hộ cao cấp tại đây, từ du an can ho thuan an đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường khi chính thức mở bán.

Alva Plaza kênh đầu tư

Tổ hợp Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An bao gồm các 2 tháp căn hộ hạng sang với các tầng hầm thông nhau và cao 23 tầng nổi. Với tổng cộng 2047 căn hộ cao cấp cao cấp đa dạng được bố trí từ một đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích từ 45m2 – 108m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các quý vị khi đến với dự án. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ cao cấp đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được thiết kế với diện tích từ 45m2 – 108m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần đông nhu cầu của quý vị hiện nay.

Alva Plaza

Nghiên Cứu Thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-dua-canh-nen-do/

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An. Tại Bình Dương không xẩy ra dự án nào có tiện ích chỉ để cho người già. Tại dự án, toàn bộ các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại cao cấp và tiện ích. Bởi vậy mà những chọn lựa nhanh chóng và sáng suốt của quý vị ngay lúc này đang phát triển thành quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ tại Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An để an tâm về cuộc sống hiện đại sang, an khang của chính mình. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách trong những sản phẩm của Đại Quang Minh và Việt An.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duandanhkhoi.com