Căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn nhận giải thưởng bất động sản danh giá

Thị trường bất động sản TP.Quy Nhơn, đặc trưng là khu Miền Trung TP.Quy Nhơn giai đoạn này được tháo nút thắt về cơ sở hạ tầng nên đã trở thành 1 khu vực có sự phát triển mau chóng nhất cả nước.

 Courtyard by Marriott

chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây

Dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sản phẩm đa dạng

Sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, cao cấp chưa bao giờ là tiện lợi đến vậy. Có không ít những dự án đã và đang trong quá trình triển khai làm cho quý vị tìm hiểu những thông tin liên quan đến dự án khá khó khăn. Lại có khá nhiều dự án không bàn giao đầy đủ thiết bị, nội thất khi bàn giao cho khách hàng, khiến quý vị phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn để trang bị thêm,…. Hiểu được tâm lý của khách hàng, mang đến sản phẩm chung cư tại Quy Nhơn TP.Quy Nhơn mang tên Courtyard by Marriott . Với dự án này, các căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị cần thiết, quý vị khi nhận nhà chỉ việc đến ở mà không phải mua sắm thêm nội thất gì nữa. Chỉ trong vòng bán kính khoảng hai km thì mọi cư dân tương lai của chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây đều có thể tiếp cận mau chóng với chuỗi tiện ích bên ngoài lý tưởng như: trung tâm thương mại Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 đời sống lý tưởng nhất cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư tập đoàn Phát Đạt Corp còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành.

Khu chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn kênh đầu tư

Là dự án lớn được xây dựng trên mặt đường Ngô Mây, Quy Nhơn, chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây không những nổi tiếng bởi đây là dự án có qui mô lớn, mà đến với nơi này, quý vị còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia danh tiếng về thiết kế. căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn được chủ đầu tư được quy hoạch với diện tích lên đến trên 5200m2, với 2 tòa căn hộ hạng sang, Block cao nhất có 36 tầng. Theo như chủ đầu tư bật mí thì dự án này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng 1 dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý vị hoàn toàn có thể sở hữu chung cư tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn. Ngoài ra căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/vi-tri/

Nguồn tại: duandanhkhoi.com