Căn hộ Diamond Island vị trí vàng đắt giá bậc nhất khu đông

Can ho Diamond Island với các tiện ích cao cấp những khu trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống dịch vụ – tiện ích quốc tế , giáo dục và ý tế chất lượng bậc nhất, khu dân cư gồm những căn hộ cao cấp phong cách nghĩ dưỡng. Chủ nhân Diamond Island trong tương lai được tận hưởng một không gian sống mới cho giới thượng lưu.

Du an Eempire City Thu Thiem đáp ứng nhu cầu sống trong lành mà vị trí trung tâm thì giá bán thường rất cao làm giảm sự hấp dẫn đối với các khách hàng có thu nhập trung bình khá. Nhưng điều đó đã thay đổi với dự án Empire City tại bán đảo Thủ Thiêm – khu trung tâm kinh tế hành chính tương lai của thành phố.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Diamond Island được phát triển ý tưởng và xây dựng từ mô hình một khu đô thị xanh sinh thái ven sông, an ninh khép kin , đẳng cấp, cùng những tiện ích cao cấp, đầy đủ hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị vượt trội cho cư dân.

Dự án Diamond Island nằm một vị trí được gọi là vượng khí phong thủy tốt, được bao bộc bởi 3 mặt giáp sông Sài Gòn và giồng Ông Tố. Dự án có tổng diện tích hơn 8ha, trải dài trên mặt tiền đường ven sông Sài Gòn, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính quận 2. Diamond Island nằm trọn vẹn đang được đầu tư mạnh tay nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Diamond Island kết nối nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như: Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Vành Đai 2, cao tốc ….

Đặc biệt, Diamond Island nằm trên trục đường xương sông của quận 2 nối cầu Phú Mỹ với đại lộ Mai Chí Thọ. Cư dân tại Diamond Island càng thuận lợi di chuyển hơn.

Dự án Diamond Island không chỉ có vị trí đẹp, đắt giá mà còn sở hữu không gian sông trong lành và hệ thống tiện ích – dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ cư dân trong nước, dự án thu hút rất đông khách hàng nước ngoài thuê cũng như mua ở.

Diamond Island được xây dựng theo mô hình kiến trúc tổ ong , tối ưu hoá không gian sử dụng, mỗi căn hộ ít nhất 2 mặt thoáng ra sông và tiện ích nội khu cây xanh thiên nhiên,