Căn hộ Empire City chủ đầu tư có uy tín

Căn hộ Empire City là dự án thứ mới của sự liên doanh Tiền Phước – Trần Thái. Căn hộ Empire City được đâu tư xây dựng bởi Cotecons – một trong những công ty xây dựng tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những dự án sẽ là biểu tưởng của thành phố trong tương lai gần.

Thông tin chi tiết dự án Đảo Kim Cương tại khu vực quận 2, với vị trí vàng căn hộ  đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.  Đảo Kim Cương vị trí liền kề sông đem đến môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City còn nằm trong khu vực có với nhiều tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học quốc tế liên cấp từ mầm non, tiểu học, đến trung học cơ sở và trung học phổ thông, đại học, cao đẳng, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, trường quốc tế như ACG, Horizon, AIS, BIS,… Ngoài ra, nhiều cơ sở hạ tầng còn đang được triển khai mạnh hoàn thiện như Cầu Rạch Chiếc, cầu Thủ Thiêm 3 và cầu thủ thiêm 4 thì giao thông kết nối giữa Quận 4, Quận 7 càng trở nên thuận lợi hơn hết.

Dự án Empire City được xây dựng trên diện tích đất 14.5ha, mật độ xây dựng cực thấp chỉ 40%, bao gồm 11 Block với 50 – 180m2 thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ. Tiện ích nội khu bên trong dự án Empire City đầy đủ và cao cấp, có thể tìm thấy mọi tiện ích đáp ứng được nhu cầu sống.

Đảm bảo một không gian sống tốt nhất và cao cấp nhất khu vực. Được thiết kế rất độc đáo. Dự án Căn hộ Empire City Thủ Thiêm hoàn toàn không có cột trong rất vuông vức, rộng rãi hơn so với các phù hợp diện tích thông thủy.

Empire City sở hữu những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao như khoảng công viên rộng trên thiết kế theo phong cách hiện đại.