Căn hộ Jamila Khang Điền giảm bớt phiền muộn cuộc sống

Dự án Jamila một trong những sản phẩm bất động sản quy mô đẳng cấp nhất trong khu vực,được xây dựng trên khuôn viên 1,6ha. Dưới sự đầu tư của Khang Điền đã tạo nên một du an Jamila Khang Dien gồm:căn hộ,khách sạn,trung tâm mua sắm và giải trí.

Bên cạnh đó bạn và gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 thì không nên bỏ qua căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh của chủ đầu tư Đất Xanh nằm tại mặt tiền đường Song Hành căn hộ Saigon Gateway liền kề những sản phẩm bất động sản đẳng cấp hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ với giá cực kì tốt.

jamila khang dien giam phien muon cuoc song

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Can ho Jamila Khang Dien tọa lạc tại vị trí trung tâm tài chính thủ thiêm quận 9,mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc,dọc ven sông Rạch Chiếc khu vực được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ trong khu vực:nhờ các tuyến giao thông quan trọng như Mai Chí Thọ và cầu Thủ           Thiêm đã xây dựng xong và đưa vào hoạt động thì việc di chuyển sang các quận trung tâm cũng như tỉnh ngoại thành như Long An và VŨng Tàu cũng khá dễ dàng.Ngoài ra xung quan dự án Jamila là các dự án bất động sản tầm cỡ có nhiều khách hàng biết đến như sala đại quang minh,eco smart city…được nhiều khách hàng biết đến bởi vậy chắc chắn trong tương lai giá trị của empire city sẽ tăng lên khá cao.

Ngoài ra khi sống tại dự án Jamila Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền bạn còn được thừa hưởng các hệ thống tiện ích cao cấp xung quang dự án như: sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc, trường quốc tế Anh, siêu thị Metro An Phú, trường quốc tế Mỹ, sân golf Thủ Đức, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ.