Căn hộ Masteri An Phú chủ đầu tư mới nhưng đầy uy tín.

Căn hộ Millennium là dự án được xây dựng tại số 175 xa lộ Hà Nội, được đặt ở một vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông đi lại cũng như giao dịch với các quận lân cận, dự án còn đem lại cho mình view nhìn tuyệt đẹp hướng đến chốn phồn hoa tấp nập của Sài Thành. Dự án căn hộ Millennium được đầu tư bởi chủ đầu tư công ty cổ Phần đầu tư Thảo Điền và công ty cổ phần Phát Đạt.

Công ty cổ phần đầu tư Masteri Thảo Điền được thành lập vào tháng 2 năm 2007, có nghĩa là chỉ với gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng chủ đầu tư này đã đem lại tiếng vang với nhiều dự án đã đang và sẽ được thực hiện. Ví dụ như các dự án đã được thực hiện: tòa nhà văn phòng Thảo Điền đã được công tư đầu tư và đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2016 và sau đó là dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch II- Nhơn Phú- Đồng Nai. Ngoài ra công ty còn đang đầu tư vào dự án khu du lịch sinh thái Lạc Dương, Lâm Đồng, căn hộ cao ốc thương mại dịch vụ Nam Lý, Phước Bình, quận 9, T.P HCM

masteri an phu

Và mới đây ta không thể không nhắc đến dự án Masteri Thảo Điền đây là dự án khu dân cư cao cấp đánh dấu sự ra mắt của công ty đầy uy tín này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Đông Thành Phố nói riêng và không gian chung cua thành phố Hồ Chí Minh.

Sau thành công của dự án nêu trên công ty Thảo Điền đã cùng công ty Phát Đạt thực hiện dự án căn hộ Masteri An Phú với quy mô mật độ xây dựng toàn khu: khối tháp 30%, khối đế 40%, mật độ không gian xanh dự án hơn 50%. Dự án Can ho Masteri An Phu mang đến cho quý cư dân mọi tiện ích của một căn hộ chung cư như: Trung tâm thương mại cao cấp, Hồ bơi tràn tiêu chuẩn quốc tế, Phòng tập Gym, Spa cao cấp, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Hệ thống nhà hàng, Coffee sang trọng, khu vui chơi trẻ em…

Chỉ với 10 năm kinh doanh với các dự án cao cấp, chắc chắn dự án căn hộ Masteri An Phú sẽ đem đến cho quý khách hàng uy tín của chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ sản phẩm khi bàn giao.