Căn hộ One Verandah sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Theo Nhật Phạm nhu cầu mua nhà đối với các gia đình trẻ ngày càng cao, tuy nhiên khả năng về tài chính lại có hạn nên rất cần đến những sự lựa chọn phù hợp. Chính vì thế mà căn hộ One Verandah được xây dựng đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại, cân nhắc về chi phí để có thể mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn phud hợp nhất. Chúng tôi sẽ cùng phân tích để quý khách hiểu rõ hơn về khu căn hộ này, đồng thời có được những quyết định phù hợp nhất.

Vị trí phù hợp và tiết kiệm thời gian

Theo công ty bất động sản về mặt thời gian cho việc đi lại luôn được các chủ nhà quan tâm. Vị trí càng thuận lợi thì đi lại càng giảm bớt được thời gian cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Không gian hiện đại là một phần quan trọng nhưng vị trí của dự án One Verandah cũng cực kì hợp lí để có thể mang đến cho quý khách hàng những căn hộ tại khu vực Quận 2 lý tưởng với sự thuận tiện về đi lại.

Tiện ích tại One Verandah phù hợp nhất dành cho trẻ nhỏ

Không gian sống cũng là một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ. Chính vì thế mà chủ đầu tư Maple Tree đã xây dựng những tiện nghi hiện đại và phù hợp để mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ. Khu vui chơi hiện đại và đầy đủ mọi tiện nghi sẽ mang lại cho các em nhỏ một không gian sống và vui đùa thoải mái, lý tưởng. Vậy khu căn hộ One Verandah có những gì?

An cư tại One Verandah theo SaleReal cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi khi chủ đầu tư đã đem đến cho dự án rất nhiều tiện ích. Chính vì thế mà công ty SaleReal lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại.

– Trẻ từ 3 – 5 tuổi: sẽ được bố trí đa dạng màu sắc và không gian tò mò để đáp ứng khả năng học hỏi, tìm tòi và khám phá của lứa tuổi này. Xung quanh khu vui chơi này, là khu thảm cỏ thư giản, phòng tập gym, nhà sinh hoạt dân cư, xa hơn là khu tiệc nướng và hệ thống hồ bơi.

– Khu dành cho trẻ 5 – 10 tuổi: thì được thiết kế thiên về thể chất hơn, đáp ứng nhu cầu vui chơi, tinh nghịch của lứa tuổi này. Xung quanh cũng là khu thảm cỏ thư giản, khu tiệc nhưng khác biệt hơn là xung quanh sẽ là những sân chơi thể thao như sân bóng rổ, sân bóng đá mini, khu trồng cây.

One Verandah đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí và công việc

Theo Trần Đình Hiếu hệ thống hồ bơi của căn hộ One Verandah được đặt tên là “hồ bơi bốn mùa”, có thiết kế 2/3 trong nhà và 1/3 ngoài trời. Trải dài một khoảng không rộng rãi là hồ bơi Olympic 50m, hồ jacuzzi, hồ bơi tràn và hồ ngâm mình thư giãn. Hồ bơi trẻ em sẽ thiết kế kế bên, cùng với đó là hồ tạo sóng nhân tạo để các bé thỏa chí vui đùa.

Đó không chỉ là khu vui chơi mà còn là nơi để chúng ta tập luyện thể thao hằng ngày, mang đến một không gian sống hoàn hảo và lý tưởng hơn.

Theo Lê Đình Phong bên cạnh đó, One Verandah cũng hội tụ nhiều tiện nghi hiện đại để có thể phục vụ nhu cầu cuộc sống sang trọng của mọi dân cư hiện nay. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một không gian sống phù hợp và lý tưởng tại One Verandah để có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!