Căn hộ Q2 Thảo Điền môi trường tốt nhất không gian xanh thu hút đầu tư

can ho q2 thao dien frasers môi trường tốt nhất, thiên nhiên xanh vẻ đẹp sang trọng. Căn hộ hệ thống đồng bộ, nằm trong khu vực Xa lộ Hà Nội một biểu tượng mới. Dự án q2 thao dien frasers bố trí khoa học, khu quận 2 phường Thảo Điền không gian xanh. Khu căn hộ cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền cộng đồng dân trí, được xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited thu hút đầu tư. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

Xem thêm: Q2 Thảo Điền tổng thể hoàn chỉnh sinh nhiều lợi thông gió tự nhiên

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, vẻ đẹp sang trọng. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Căn hộ Q2 Thảo Điền ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, hệ thống đồng bộ. Q2 Thảo Điền là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, một biểu tượng mới. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Q2 Thảo Điền, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, bố trí khoa học. Q2 Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Q2 Thảo Điền có tài chính tốt.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, cộng đồng dân trí. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Q2 Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn.

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0906 765 092 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/can-ho-q2-thao-dien-vi-tri-phu-hop-ho-boi-tran-bo-tri-khoa-hoc/