Căn hộ Quận 4 – Có nên đầu tư?

Dự án Quận 4 là thị trường thu hút khách hàng đầu tư. Các loại căn hộ nơi đây đều có một sức hút đặc biệt. Các chủ đầu tư đều lựa chọn con đường Tôn Thất Thuyết để triển khai các dự án. Điều này, đã tạo ra một diện mạo mới cho tuyến đường này.

Không những là Quận trung tâm thành phố mà chung cu Quan 4 còn sở hữu tiềm năng sinh lời cao. Bài viết sau, SaleReal sẽ chia sẻ với khách hàng các tiềm năng của căn hộ Quận 4.

Tìm hiểu thêm dự án Quận 4 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 4 – Có nên đầu tư?

Quận 4 hiện nay, đã và đang có rất nhiều tuyến đường được chú trọng đầu tư và phát triển đồng bộ.

Cư dân sẽ dễ dàng nhận thấy, ngày tại Quận 4 mới chỉ có con đường Bến Vân Đờn là con đường hoàn thiện quy hoạch nâng cấp lên 25m. Đồng thời, xây dựng bờ kè theo Rạch Bến Nghé.

ha tang giao thong quan 4 tuong lai

Hiện nay, các công trình hạ tầng giao thông đang trong quá trình và sắp triển khai như:

– Xây mới cầu Nguyễn Khoái, giúp kết nối và phát triển kinh tế Quận 4 với Quận 7.

– Xây dựng cầu Trần Đình xu, kết nối Quận 4 với Quận 1.

– Xây dựng cầu Thủ Thiêm 3.

– Di dời cảng Khánh Hội, để xây dựng khu phức hợp lớn và hiện đại bậc nhất Quận 4.

– Nâng cấp và mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37m -41m.

– Mở rộng đường Tôn Thất Thuyết.

– Triển khai cầu Kênh Tẻ 2.

Bên cạnh hàng loạt tuyến được được nâng cấp và mở rộng, tại Quận 4 còn có những trục đường được cải tạo như đường: Hoàng Diệu, đường Đoàn Văn Bơ. Khi các tuyến đường này hoàn thiện, sẽ làm thay đổi bộ mặt cảnh quan của thành phố. Điều này, đồng nghĩa với việc hàng loạt dự án sẽ mọc lên.

Tiềm năng khi đầu tư vào dự án Quận 4

Thành phố Hồ Chí Minh đang tích cực đẩy mạnh công tác quy hoạch thành phố. Quận 4 là một trong những Quận thuộc quy hoạch lõi thành phố. Cụ thể, một phần của Quận 4 trực thuộc phân khu số 4 của quy hoạch này.

Một phần Quận 4 thuộc phân khu số 5. Nhiệm vụ chính của phân khu này là trở thành nơi phát triển kinh doanh, trở thành trung tâm thương mại – tài chính năng động.

Phân khu số 5 sẽ gần với vị trí của các căn hộ cao cấp gần với: Tuyến Metro Bến Thành, ven đường Hàm Nghi, đường Nguyễn Thái Học,…

Quận 4 cốn dĩ là Quận có diện tích nhỏ nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nơi đây đã được quy hoạch lâu đời, các quỹ đất tới thời điểm hiện tại sẽ bị bó hẹp.

Kèm theo đó, các nguồn cung của thị trường bất động sản sẽ hạn chế, nguồn cung không đủ cầu.

Ngoài ra, các dự án cao tầng sẽ không được phê duyệt và chỉ ưu tiên các dự án tu sửa và các dự án đã được phê duyệt trước đây. Vậy nên, thị trường bất động sản Quận 4 trong giai đoạn 2020 – 2022 sẽ hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng.

Bất động sản trung tâm thành phố nói chung, căn hộ tại Quận 4 sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh theo thời gian. Vừa rồi, SaleReal đã cập nhật các thông tin liên quan đến tiềm năng mà căn hộ Quận 4 mang đến. Hy vọng, đó là các thông tin bổ ích để khách hàng có thể tham khảo.