Căn hộ Sun Tower Quận 9 có nên mua để đầu tư cho thuê

Sun Tower là căn hộ giá rẻ thuộc dự án First Home quận Tower ,đây là block thứ 3 của First Home được tung ra thị trường nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung phù hợp với gia đình có thu nhập khá và gia đình trẻ mới cưới. Dự án căn hộ Sun Tower sở hữu vị trí cùng tiện ích vô cùng tốt sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng sự thuận tiện cho cư dân nơi đây.

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Opal Tower của chủ đầu tư Đất Xanh. dự án Opal Tower nằm trung tâm quận Thủ Đức mặt tiền Phạm Văn Đồng, bạn có thể dễ dàng đi chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Sự thuận tiện của cư dân tại dự án được thể hiện rõ nét qua thời gian di chuyển bằng xe để đến các khu vực nội thành phố : Chỉ mất 5 phút đến Thảo Điền quận 2 , 10 phút đến trung tâm hành chính quận 3 , 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nằm trên trục đường chính để đi tới các tỉnh thành phố như Bình Dương , Đồng Nai , Long Thành ,Vũng Tàu.
Tiện ích nội khu của dự án được thiết kế hiện đại kết hợp cây xanh tạo một không gian sống tiện nghi , xung túc mà lại trong lành mát mẽ . Các nhà thầu chính của dự án hầu hết đều đến từ Hàn Quốc , vì vậy bạn hãy an tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình khi tham gia mua căn hộ nơi đây.

Ngoài ra dự án còn có tiện ích ngoại khu cho cư dân nơi đây chọn lựa như : trường học quận 2 , quận Tower , bệnh viện quận 2 , Tower , khu thương mại Thủ Đức , Quận 2 , hay các khu vui chơi ,mua sắm , bệnh viện …tất cả chỉ nằm trong bán kính 5km di chuyển qua các đường Đỗ Xuân Hợp , Nguyễn Duy Trinh là tới , cực kì thuận tiện.

Dự án còn nằm trong khu vực phát triển qui hoạch đồ sộ nhất Sài Gòn khi tất cả các tuyến đường trong bán kính 5km từ dự án đều được nâng cấp , hoàn thiện và mở rộng để chuận bị đón sự hiện diện của các dự án lớn , công trình lớn tại nơi đây. Một số công trình sắp đi vào hoạt động như công ty Sam Sung của Hàn Quốc , trường đại học Fublright của Mỹ , dự án đô thị cao cấp như Lakeview City , Him Lam cùng các dự án nhà phố biệt thự sinh thái đã đi vào hoạt động Melosa , Venica , Lucasta …