Chất lượng các sản phẩm của tập đoàn Keppel Land

Keppel Land đang là chủ đầu tư cực kỳ uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay, không chỉ thế đây là một chủ đầu tư có tiếng tăm lớn trên thị trường Châu Á. Trong quá trình kinh doanh bất động sản trên thị trường Việt Nam, tập đoàn đã mang đến nhiều sản phẩm và đã tạo được tiếng vang lớn trong thời gian dài.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về những đánh giá các dự án Keppel Land nổi bật trong thời gian vừa qua của Keppelland trong thời gian qua, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đồng hành cùng với chúng tôi trong bài viết này.

keppel land

Chất lượng các sản phẩm của tập đoàn Keppel Land

Những sản phẩm bất động sản của tập đoàn Keppel LAnd luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng và cũng như các nhà đầu tư trong khu vực. Các sản phẩm của Keppel Land Singapore luôn được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng đúng theo như cam kết ban đầu, một số sản phẩm còn đạt được những chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Keppel Land luôn đặt tâm huyết của mình vào các sản phẩm bất động sản để mang đến cho thị trường. Vì thế các căn hộ Keppel luôn được thiết kế một cách tỉ mỉ nhất, để có thể mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẹp hơn, tinh tế và rộng rãi hơn. Các căn hộ Keppel Land sẽ được chiếu sáng bởi ánh nắng tươi mới của mặt trời và có thể hòa mình vào những ngọn gió mát lạnh.

Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Keppel Vietnam luôn trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp, các tiện ích chuẩn theo phong cách Resort, tiện ích vui chơi – giải trí cực kỳ mới là với hệ thống công viên nước đa phong cách,… mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Các chủ đầu tư cũng đánh giá rằng, các chung cư Keppel Land luôn có được những chính sách pháp lý rõ ràng, sổ hồng được bàn giao theo đúng như cam kết, không chỉ thế chủ đầu tư Keppel còn có những phương pháp thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm bất động sản của mình.

Một số dự án đang được triển khai của chủ đầu tư Keppel Land

Một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư là Empire City, đây là một dự án nhận được nguồn vốn đầu tư khá lớn của Keppel Land với số vốn lên đến 1.2 tỷ USD. Dự án Keppel này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 3.787 căn hộ cao cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Chi tiết thông tin căn hộ Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án tiếp theo cũng có sức hút không kém chính là Saigon Sports City, đây là một dự án mới được xem làm một khu phức hợp chung cư và thể thao cực kỳ mới lạ. Dự án Keppel này sẽ mang đến cho thị trường một phong cách bất động sản mới, khách hàng sẽ có thể trải nghiệm được những tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế khi sống tại đây.

Dự án thứ 3 chính là Palm City, dự án được có quy mô 30.2 hecta và sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích để đáp ứng được mọi nhu cầu sống của khách hàng.

Dự án cuối cùng được SaleReal kể đến là Riviera Point, dự án này đang được triển khai tại khu vực Quận 7, với quy mô khoảng 2.4 hecta dự án sẽ mang đến cho thị trường gần 2100 căn hộ cao cấp.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể sở hữu cho mình những thông tin hữu ích nhất.