Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền Châu Âu hiện đại thoáng mát yên tĩnh

Khu ban can ho Edge Thảo Điền quận 2 toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn khu vực quận 2 phường Thảo Điền phát triển bởi Capitaland Thanh Niên định nghĩa giá trị sống hoàn hảo. Căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo ra một dự án cao cấp khu vườn nhiệt đới cho quý khách hàng. Hãy đánh giá những đặc điểm nổi bật của D’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Toàn bộ các khối nhà Can ho d edge thao dien quan 2 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. D’Edge Thảo Điền thiết kế và trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân cư ngụ.

Vị trí của căn hộ new city rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. D’Edge Thảo Điền là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Phong cách thiết kế d’Edge Thảo Điền đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

d’Edge Thảo Điền với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. d’Edge Thảo Điền kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

D’Edge Thảo Điền luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại D’Edge Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/