Cho thuê căn hộ Sala quận 2 không gian thanh bình bảo vệ nghiêm ngặt

Căn hộ cao cấp Sala apartment for rent  khởi nguồn một dự án căn hộ môi trường sống tốt cho quý khách hàng. Khu Cho thue can ho Sala nằm trong khu 10 Đại lộ Đông Tây ở quận 2 phường Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group tạo nên nhiều khách hàng quan tâm. Hãy đến phân tích các đặc điểm tuyệt vời chỉ ở khu căn hộ cao cấp căn hộ Sala.

khu đô thị sala

du an khu do thi sala tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Cho thuê căn hộ Sala với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Căn hộ Sala có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống gia đình.

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại sala cho thue sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Căn hộ Sala sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Tp. HCM. Mô hình đô thị tiện ích đang được hình thành và đón nhận nhiệt tình trên thế giới. Căn hộ Sala là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân.

Cư dân trong Cho thuê căn hộ Sala sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Thanh toán căn hộ Sala theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Căn hộ Sala, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286