Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ có không gian thoáng

Cho thuê 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park tạo ra một dự án cao cấp tiện ích cuộc sống cho người dùng. Căn hộ cao cấp căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ cho thuê khu vực đường 208 Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh được phát triển bởi Tập Đoàn Vingroup mang đến phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy tham quan những điều tuyệt vời của căn hộ căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ cho thuê.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – vinhomes central park cho thue được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Vinhomes Central Park tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

vinhomes-central-park

Cocobay là tổ hợp giải trí khép kín được đầu tư ngay tại con đường du lịch Đà Nẵng – Hội An. Tại Cocobay chủ đầu tư Empire đã đầu tư nhiều hạng mục đặc …

cho thue can ho 1 phong ngu Vinhomes Central Park thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.

Căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ cho thuê là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Vinhomes Central Park là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Đặc biệt, ngay tại dự án Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Khách mua Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0913756339.