Chủ đầu tư Capital Land có uy tín không?

Capital Land là một trong những tập đoàn nước ngoài đang đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Tập đoàn là thương hiệu của Singapore giờ đây đã hiện diện tại hơn 30 quốc gia tại khu vực châu Á và có nhiều công trình kiến trúc độc đáo được đánh giá cao tại hơn 200 thành phố.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland đã triển khai xây dựng nhiều dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời gian vừa qua. Nhiều nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm đến vấn đề uy tín của tập đoàn như thế nào trong khi tìm hiểu về các dự án của Capitaland được triển khai mở bán năm 2020.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Chủ đầu tư Capital Land có uy tín không?

SaleReal là một trong những công ty tư vấn bất động sản có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và có cơ hội hợp tác thông qua nhiều dự án của Capitaland tại HCM trong thời gian vừa qua. Có mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam khá sớm, chủ đầu tư Capitaland đã nhanh chóng tìm kiếm những cơ hội đầu tư để phát hiện các dự án căn hộ cao cấp của mình.

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì thương hiệu Capital Singapore đã xuất hiện tại thị trường căn hộ Quận 2, thị trường căn hộ Quận 4 và tại Hà Nội cũng đã có dự án của Capitaland. Qua từng dự án đã được hoàn thiện và bàn giao định khách hàng thì không chỉ các khách hàng trải nghiệm sản phẩm của chủ đầu tư này mà những người tìm hiểu về dự án của các nguyên tố lân cũng cảm thấy ấn tượng.

capitaland

Điểm mạnh của tập đoàn Capitaland

Đặc trưng của dự án capitaland trong thời gian vừa qua tại thị trường nước ta đó chính là chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công, giá bán tốt, pháp lý rõ ràng, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng,… Với những thông tin mà chủ đầu tư công bố với khách hàng khi ký hợp đồng mua bán thì tất cả đều được hoàn thành một cách nghiêm túc và đúng như cam kết.

Nhiều khách hàng đã đầu tư dự án Capitaland với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Sài Gòn cảm thấy hài lòng về uy tín và năng lực của chủ đầu tư này. Những công ty tư vấn bất động sản như SaleReal cũng đánh giá cao và lựa chọn dự án Capitaland Quận 2 và Capitaland Quận 4 để tư vấn cho khách hàng tại thành phố hồ chí minh bởi chất lượng và uy tín.

Với những sản phẩm gây sốt tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh như dự án chung cư capitaland quận 2, căn hộ capitaland Quận 4 cùng với một dự án đẳng cấp tại Hà Nội đã xây dựng nên thương hiệu của Singapore có chỗ đứng vững vàng tại thị trường bds Việt Nam.

Danh sách các dự án của Capitaland được tổng hợp bởi SaleReal là những minh chứng cho những gì mà chúng tôi vừa đánh giá ở trên về uy tín chủ đầu tư Capitaland Việt Nam. Trong năm 2020, theo thông tin chúng tôi cập nhật thì chủ đầu tư này tiếp tục phát triển các dự án mới tại thành phố Hồ Chí Minh và trong tương lai sẽ mở rộng thị trường ra nhiều khu vực khác của nước ta.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về công ty Capitaland hay thương hiệu Capital Singapore hãy liên hệ trực tiếp với nhóm chuyên gia bất động sản SaleReal để được cung cấp đầy đủ thông tin chính xác.