Chủ đầu tư dự án Empire City

Chủ đầu tư dự án là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án. Vì vậy đây là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Đặc biệt là với các dự án đang thu hút được đông đảo khách hàng như căn hộ Empire City. Vậy chủ đầu tư dự án Quận 2 là đơn vị nào, hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Thủ Thiêm tại video:

Chủ đầu tư dự án Empire City

Dự án Empire City được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land, một đơn vị không còn xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường Việt Nam. Đây là tập đoàn bất động sản có thương hiệu hàng đầu Châu Á đến từ Singapore.

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Keppel Làn đã phát triển thành công nhiều dự án có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận như dự án Palm City, Riviera Point, Estella Height,…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Keppel land luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối tác của Keppel Land để thực hiện, triển khai các dự án đều là những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường thế giới để cung cấp các giải pháp hạ tầng môi trường, quản lý an ninh thông minh,…

Chủ đầu tư Keppel Land là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án của đơn vị này mang lại đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Empire City là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land. Dự án này được Keppel Land liên kết, hợp tác với 2 thương hiệu lớn tại thị trường Việt nam là Trần Thái và Tiến Phước.

Với uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này.

chu dau tu keppel land

Đôi nét về Empire City

Empire City là dự án được xây dựng tại khu chức năng 2b, khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích là 14.5 ha, tổng diện tích sàn là 730.000 m2 mang đến cho thị trường này khoảng 3000 căn hộ siêu sang được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ. Ngoài ra còn có căn Duplex và Penthouse,…mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Dự án Empire City được khởi công xây dựng vào quý IV/2019 và bàn giao cho khách hàng dự kiến vào quý IV/2020 với hình thức sổ hồng lâu dài đối với khách hàng người Việt và 50 năm với khách hàng là người nước ngoài.

Giá bán dự kiến của căn hộ Empire City vào khoảng từ 4800 – 6000 uSD/m2. Chủ đầu tư cũng sẽ áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ Empire City này.

Như vậy trên đây là toàn bộ mọi thông tin về chủ đầu tư dự án Empire City mà SaleReal muốn chia sẻ với bạn. với uy tín, thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư dự án khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ Empire City Quận 2 này để trải nghiệm những thú vị nơi đây mang lại.