Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Sau bao năm gắn bó và đồng hành cùng khách hàng Việt qua vô số các dự án lớn nhỏ, Khang Điền vẫn luôn giữ vững được vị trí top đầu trên thị trường ước ta về uy tín và danh tiếng, nhận được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư là ai? Tập đoàn Khang Điền có uy tín không? Có nên chọn các dự án Khang Điền hay không? Để giúp khách hàng giải đáp những vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thông tin Quận chia sẻ qua bài viết hôm nay.

Chi tiết về Khang Điền được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Khang Điền được biết đến là một trong những công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhờ sự góp mặt của 2 quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential với vai trò là cổ đông. Điều này đã đưa công ty Khang Điền đến gần hơn với nhiều cơ hội phát triển, đủ năng lực triển khai được những dự án quy mô lớn, góp phần nâng cao danh tiếng và tên tuổi của mình.

Đến thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Khang Điền không chỉ tập trung phát triển những dự án nhà phố compound, biệt thự, căn hộ chung cư tâm trung nữa mà còn là những dự án cao cấp, hạng sang, nhắm đến tầng lớp khách hàng thượng lưu, đẳng cấp.

Để trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu thị trường bất động sản nước ta như hôm nay, tập đoàn Khang Điền thực sự đã trải qua nhiều khó khăn thử thách và quan trọng là sau tất cả, đơn vị này luôn giữa vững mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững cả mình đó chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

du an khang dien

Các lý do nên lựa chọn dự án Khang Điền

Nhìn vào những dự án Khang Điền đã bàn giao cũng như các dự án đang được triển khai hiện nay, có thể thấy hầu hết đều sở hữu vị trí đắc địa, có tiềm năng mạnh mẽ, đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp, tiện ích sống đa dạng, mang đến cho cư chất lượng sống tuyệt vời nhất.

Chính điều đó đã đưa thương hiệu Khang ĐIền ngày càng nổi tiếng, được sự đón nhận và ủng hộ từ phía khách hàng, trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín nhất nước ta hiện nay và là đơn vị không thể thiếu trong những giải thưởng lớn về lĩnh vực bất động sản.

Được biết, tập đoàn Khang Điền đã nhiều lần vinh dự được nhắc tên trong các buổi lễ trao giải lớn, những giải thưởng nổi bật mà chủ đầu tư Khang Điền đã nhận được có thể kể đến như: Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm công nghệ & niêm yết năm 2019, 4 năm liền từ năm 2016 – 2019 thuộc Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn.

Qua đó, cũng có thể thấy được uy tín của công ty Khang Điền là cực kỳ lớn. Đây thực sự là chủ đầu tư mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn. Quận tin chắc rằng nếu một lần được trực tiếp cảm nhận chất lượng sống tại biệt thự Khang Điền, khách hàng sẽ có những ấn tượng khó quên. Đó cũng chính là lý do vì sao mà các dự án Khang Điền thường tăng giá mạnh sau khoảng từ 4 – 6 tháng sau bàn giao.

Qua bài viết trên của Quận chúng tôi, hy vọng sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Khang Điền, từ đó yên tâm hơn khi lựa chọn các dự án của đơn vị này.