Chuẩn xác định năm sao của công trình Condotel AB Central Square

Nhiều thông tin cập nhật đều xác nhận về chuẩn mực năm sao của Dự án Condotel AB Central Square – 1 công trình trọng điểm trên đường Trần Phú, Nha Trang trong giai đoạn hiện tại. Mọi người đều có cái nhìn khái quát rằng 5 sao là những gì đấy xa xỉ, cao cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tiễn thì chuẩn mực nhận xét 5 sao của Condotel AB Central Square là ra sao?

Dự án Jamila là dự án có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Song Hành, Jamila Quận 9 chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang làm việc trung tâm và khu vực lân cận có tiết kiệm thời gian di chuyển ngay cả vào giờ cao điểm.

Công trình River Park là Dự án sở hữu sự thuận tiện về giao thông, cách cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ 500m, về hầm thủ thiêm để sang huyện 1 trong vòng 15′ theo Cao Tốc – Mai Chi Thọ, về quận 7, Phú Mỹ Hưng trong vòng 15′ theo trục Vành Đai- Cầu Phú Mỹ. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về căn hộ River Park

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Để hotel được xếp vô hạng 5 sao thì cần phải đáp ứng được các chuẩn mực dưới đây:

Về vị thế phải có giao thông thuận lợi, không gian khung cảnh sạch đẹp. Kết cấu kiến trúc cá biệt, kiểu dáng đẹp, vật liệu xây dựng chất lượng. Nội ngoại thất được thiết kế đẹp, hòa nhã, toàn cảnh được thiết kế tổng thể. Quy mô khách sạn có ít nhất 100 phòng, có những loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Á, Âu; những phòng tiệc; những phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có sàn nhảy và dàn nhạc); có những phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật.

 

Về tiện nghi, trang thiết bị thì yêu cầu các trang thiết bị trong những khu vực (tiếp tân, buồng, phòng ăn, nhà bếp) đồng bộ, tân tiến, chất lượng cao, trang trí thẩm mỹ, cuốn hút (khuyến khích có tính dân tộc). Trang trí buồng phòng ngủ nội thất đẹp, cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại chất lượng tốt. Có thảm trải chất lượng tốt trải toàn bộ trong buồng phòng ngủ, hành lang, cầu thang. Có điều hòa trung tâm ở các khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, phòng vệ sinh đều phải có đầy đủ.

 

Về các dịch vụ trong khách sạn và thái độ phục vụ phải bảo đảm tốt các tiêu chí về:

Phục vụ buồng: Thay ga, gối giường ngủ hai ngày một lần

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng 2 lần/ 1 ngày

Nhân viên trực buồng phòng 24/24h

Trang trí nội thất cân đối, đủ ánh sáng. Trang thiết bị đồng bộ

 

Đặt hoa tươi, quả tươi, báo chí hằng ngày

Phục vụ ăn uống: Số giờ phục vụ ẩm thực, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ăn uống tại phòng nếu như khách có nhu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng buffet.

Nhân viên phải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt, tuân thủ theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn mỹ, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ yêu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Muốn được đánh giá là đạt chuẩn mực 5 sao, AB Nha Trang về căn bản phải bảo đảm đáp ứng tối ưu những tiêu chí trên, đồng thời, công trình này còn có thêm nhiều tiện nghi khác để tăng cao hơn nữa giá trị và cuốn hút du khách tới đây nghỉ ngơi. Trong tương lai, công trình Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm tới được săn lùng dẫn đầu của những khách hàng trong nước và ngoại quốc lúc tới Nha Trang. Bạn sẽ được tận hưởng các điều tuyệt vời nhất vượt ngoài mong đợi của mình trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ở công trình được đầu tư hào nhoáng có cấu trúc tiên tiến nhưng vẫn thân thiện với thiên nhiên này.