Chung cư 8X Plus cho thuê vị trí tuyệt vời công viên rộng

Cho thuê chung cư 8X Plus sở hữu vị trí gần trung tâm, gần sông và tuyến Metro mang lại tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian. Các tiện ích nội khu cao cấp được chủ đầu tư chú trọng xây dựng trông mong là nơi định cư xuất sắc cho bạn và gia đình.

8X Plus

Chung cư cao cấp cho thuê 8X Plus vị trí tuyệt vời

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê 8X Plus ra đời của chủ đầu tư lớn là Hưng Thịnh được giới bất động sản Tp.Hồ Chí Minh đánh giá là thừa hưởng tất cả những lợi thế của khu vực Quận 12. Dự án tọa lạc ngay trên đường Tân Thới Nhất, Quận 12. Đây là con đường có vị trí chiến lược về kinh tế, là con đường huyết mạnh của Quận 12 và Chính Chánh. Điểm định giá cao nhất của Cho thuê chung cư 8X Plus là vị trí. Dự án nằm sát đường Tân Thới Nhất đây là địa thế đắc địa . Định cư tại đây, cư dân tương lai có thể hưởng thụ một cuộc sống hiện đại “một bước đến tất cả” lúc tiện lợi đi đến vào trung tâm thành phố với vài phút đi xe, đến khu vực bến xe Quận 12 chỉ 20 phút, đến những tỉnh thành khác qua đường vành đai cũng rất là dễ đàng.

Nhằm mục đích mang lại cuộc sống hiện đại với các tiện ích vượt bậc , khẳng định cao cấp khác với các dự án chung cư giai đoạn này thì các nhà làm dự án chung cư rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích vượt bậc hiện đại của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống cao cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được. Bên cạnh đó, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê 8X Plus còn có các dịch vụ làm hài lòng nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda đang đi vào hoạt động, sẽ càng củng cố vị thế của Hưng Thịnh trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại tinh thần và thể chất của người dân phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

Căn hộ cao cấp cho thuê 8X Plus công viên rộng

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa hai nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích hiện đại và công năng tiết kiệm năng lượng của căn hộ chung cư hạng sang, ta có thể nhận thấy rằng Chung cư 8X Plus cho thuê không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Chung cư 8X Plus cho thuê chính là nơi duy nhất mang có thể môi trường xung quanh đến gần với gia đình bạn. Chung cư 8X Plus cho thuê gồm gồm 1 block, cao 19 tầng (2 tầng thương mại và 17 tầng căn hộ). Dự án này sẽ mang lại cho thị trường những chung cư chất lượng cao. Với diện tích linh hoạt, từ 50m2 đến 83.21m2, bao gồm từ một -3 phòng ngủ, Chung cư 8X Plus cho thuê mang tới nhiều chọn lọc cho khách hàng. Mỗi căn hộ chung cư tại đây được thiết kế thông minh, đón nắng, gió môi trường xung quanh và nguồn khí tươi mát, trong lành với phong cách thiết kế hiện đại.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê chung cư giá rẻ tại quận 12 để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 12

 

Chung cư 8X Plus cho thuê trông mong trở nên điểm đến định cư và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt danh tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn qua hàng loạt sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Chung cư 8X Plus cho thuê giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Vị trí Chung cư 8X Plus cho thuê xứng đáng là một vị trí chiến lược như đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản. Đến với các dự án chung cư của Hưng Thịnh bạn sẽ luôn được thõa mãn mọi đam mê về một cuộc sống hiện đại mang cao cấp quốc tế.

Bài viết liên quan

 

Trích dẫn: duandanhkhoi.com