Chung cư cao cấp Kenton Node thiết bị đầy đủ sống đích thực thiết kế đẳng cấp

dự án Kenton Node thiết bị đầy đủ nội thất đẹp không gian lí tưởng. Chung cư kề bên trung tâm, nằm trong khu Nguyễn Hữu Thọ môi trường tiện nghi. Căn hộ dự án Kenton Node biệt lập yên tĩnh, ở quận Nhà Bè sống đích thực. Đến với Kenton Node là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Kenton Node ban công rộng thoáng, được phát triển bởi Tài Nguyên thiết kế đẳng cấp. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh.
Chung cư cao cấp Kenton Node

chung cư dragon hill không gian lí tưởng. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Kenton Node vài phút đi bộ. Căn hộ Kenton Node nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.
dự án nhà bè kề bên trung tâm. Kenton Node còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Kenton Node có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.
dự án Kenton Node môi trường tiện nghi. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Tại Kenton Node mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.
chung cư dragon hill biệt lập yên tĩnh. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
dự án nhà bè ban công rộng thoáng. Mọi thông tin căn hộ Kenton Node, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 905222379