Chung cư hạng sang Ascent Plaza được hưởng lợi gì từ vị trí ?

dự án Ascent Plaza vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, Chung cư hạng sang Ascent Plaza là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc trưng là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư Ascent Plaza gần trạm metro

Một trong những nguyên nhân tạo nên sự quan tâm và sức thu hút của chủ đầu tư tiến phát được xuất phát từ chính vị trí vàng đáng giá ngàn vàng. Đối với những khách mua căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza để ở, địa điểm thuận lợi như vậy chắc chắn là vô cùng có lợi cho việc kết nối đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí kết nối của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, Chung cư hạng sang Ascent Plaza là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê căn hộ chung cư giá rẻ để ở, làm việc mà còn mong đợi tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ có yêu cầu bán lại.

dự án Ascent Plaza nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của thành phố Hồ Chí Minh, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân Chung cư hạng sang Ascent Plaza như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiĐiểm nổi trội trong hệ thống tiện ích của dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư tiến phát là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ hạng sang cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, Chung cư hạng sang Ascent Plaza dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza sống đẳng cấp

dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza là quần thể căn hộ chung cư giá rẻ quy mô bậc nhất khu vực quận Bình Thạnh- thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chung cư hạng sang Ascent Plazaluôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Chung cư hạng sang Ascent Plazahướng đến 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, hiện đại đích thực. Chung cư hạng sang Ascent Plaza là tòa căn hộ chung cư giá rẻ sở hữu chiều cao 24 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm hết mức thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc trưng trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ chung cư giá rẻ theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên cho toàn bộ căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư hạng sang Ascent Plaza luôn được chắc chắn tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới 1 môi trường sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Đọc thêm Chung cư hạng sang Ascent Plaza tại: thuê căn hộ chung cư tại tphcm

Những căn hộ dự án được nhân đôi ưu đãi khi lựa chọn xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Chung cư hạng sang Ascent Plaza còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách bán hàng vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý vị chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Đây mong đợi sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những người nước ngoài tại Việt Nam nói riêng và những công dân thế giới tóm lại đang tìm kiếm một nơi định cư hiện đại, cao cấp để nâng tầm cuộc sống, đón đầu tương lai. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, quý vị và nhà đầu tư Chung cư hạng sang Ascent Plaza hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Tiến Phát Corporation.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com