Có nên đầu tư dự án căn hộ chung cư?

Quận 2 là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và luôn hấp dẫn các quý khách hàng. Gần đây, sự phát triển của những căn hộ cũng nhanh chóng. Vậy chúng ta có nên đầu tư vào những căn hộ giá rẻ hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh sunshine venicia

Có nên đầu tư dự án căn hộ chung cư?

Để có thể phân tích được có nên đầu tư vào các dự án của dự án chung cư Quận 1, chúng ta cần phải phân tích điểm mạnh và điểm yếu của các dự án. Thứ nhất đó là sự kết nối giao thông thuận tiện tới các khu vực xung quanh. Quận 2 là nơi tiếp giáp với nhiều các Quận trung tâm của Sài Gòn như Quận 1, Quận 4, Quận 7, Bình Thạnh hay Thủ Đức.

Ngoài ra, việc kết nối với các các tỉnh Đông Nam Bộ cũng rất dễ dàng. Như vậy các quý khách hàng trên sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển để thực hiện tốt công việc của mình và tận hưởng các tiện ích ngoại khu.

Thứ hai đó chính là nơi đây tập trung các dự án có quy hoạch bài bản, mang tới sự phát triển như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi và Nam Rạch Chiếc. Điều này càng giúp kinh tế xã hội của khu vực này thu hút các cư dân về đây sinh sống và phát triển.

Thứ ba chúng ta cần phải nhắc tới đó chính là tiện ích đồng bộ và đẳng cấp của các khu vực này. Như chúng ta đã nói ở trên, việc kết nối nhanh chóng với các khu vực khác giúp các tiện ích ngoại khu luôn được dễ dàng. Cùng với đó là sự phát triển của các khu vực xung quanh, các dự án mới cũng mọc lên và làm cho cho các kinh tế xã hội ngày càng phát triển, làm tăng lên sự hiện đại.

Điểm mạnh thứ tư mà chúng ta cần phải nhắc tới đó chính là cộng đồng dân cư ở đây thuộc tầng lớp thành đạt, được sinh sống trong một môi trường phát triển như vậy cũng rất tốt cho tư duy và suy nghĩ của bạn rất nhiều. Một cộng đồng dân cư có chọn lọc như vậy cũng là một điều kiện rất lớn giúp con cái của bạn có sự phát triển về sau này.

Tìm hiểu thêm một số lý do nên mua căn hộ cao cấp làm nơi an cư:

Mua căn hộ đầu tư cho thuê có hợp lý

Một điều nữa mà chúng ta cần nhắc tới là căn hộ cao cấp mang tới những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Trong 5 năm trở lại đây, các chung cư cao cấp Quận 9 đều tăng trung bình 12% mỗi năm. Điều này giúp cho các chủ đầu tư xuống tiền đầu tư vào các dự án cho thuê cũng tăng từ 5% tới 7%. Đây được coi là mức tăng cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, việc hỗ trợ từ phía sách ngân hàng cũng rất lớn, giảm nhẹ được gánh nặng ngôi nhà cho các cư dân. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng với những ưu điểm của căn hộ Quận 10 tới thì việc đầu tư vào những dự án ở căn hộ chung cư Quận 2 hay sở hữu các dự án căn hộ Thủ Đức là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên vẫn còn những điểm yếu của dự án chung cư Nhà Bè đó chính là giá tăng của căn hộ cao cấp Bình Chánh luôn liên tục trong 5 năm trở lại đây do nguồn khan hiếm . Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ phía ngân hàng cũng sẽ giúp giảm gánh nặng mua nhà của bạn rất nhiều. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ tới đội ngũ SaleReal để được tư vấn.