Có nên đầu tư vào dự án của tập đoàn Sunshine Group hay không?

Dự án Sunshine Group là cái tên được rất nhiều khách hàng nhắc đến trong thời gian gần đây. Công ty Sunshine là đơn vị có tiềm lực kinh tế vững mạnh, có khả năng triển khai dự án tốt, liệu khách hàng có thể tin tưởng và xuống tiền vào những dự án của chủ đầu tư hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào dự án của tập đoàn Sunshine Group hay không?

Khách hàng đang còn đắn đo có hay không nên đầu tư vào những dự án Sunshine Group? Theo kinh nghiệm có SaleReal thì đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín, rất đáng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm xuống tiền bởi vì:

Những dự án Sunshine có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện, giúp cư dân có thể nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh là một lợi thế lớn giúp khách hàng có thể đặt niềm tin vào tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao của dự án này.

Chủ đầu tư Sunshine group rất mạnh tay chi vào việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, độ phụ online đến offline có độ phụ nhanh, tạo dòng chạy thông tin rất tốt giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện sản phẩm.

Chính sách thu hút môi giới của công ty Sunshine Group được đánh giá rất tốt, đây là nguồn lực giúp thị trường sơ cấp bán hàng tốt, thị trường thứ cấp trở lên sôi động, giúp tính thanh khoản của sản phẩm tăng nhanh sau khi Sunshinegroup VN bán hàng xong.

Các dự án Sunshine Group được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, nội thất bàn giao đầy đủ giúp khách hàng có thể dễ dàng bán lại hay cho thuê khi không có nhu cầu sử dụng.

Các dự án của công ty Sunshine được hỗ trợ chính sách ngân hàng tốt, thường các dự án Sunshine thanh toán 30% trong vòng 6 tháng, sau đó ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tối đa trong vòng 25 năm giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ Sunshine làm nơi an cư.

Với những lợi thế có được như trên, SaleReal tin chắc việc xuống tiền vào những dự án Sunshine lag hoàn toàn đúng, chắc chắn khách hàng sẽ không thất vọng.

Những dự án Sunshine Group đáng xem xét

Bạn đang muốn đầu tư vào những dự án của chủ đầu tư Sunshine Group? SaleReal gợi ý cho bạn những cái tên cực chất lượng, đáng xuống tiên như:

cac du an sunshine group

Dự án Sunshine Diamond River: là dự án Sunshine Quận 7 đang được rất nhiều khách hàng chú ý trong thời gian gần đây. Sunshine Group Quận 7 này được xây dựng trên diện tích đất rộng 121, 585m2, quy mô dự án gồm 8 block cao 40 tầng, cung ứng ra thị trường 3800 căn hộ chất lượng với đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Chung cư Sunshine Group Quận 7 sẽ được bàn giao full nội thất cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu của Ý và bên ngoài được bàn giao full kính Low- e giúp cách âm, cách nhiệt, chống lại tác hại của tia tử ngoại. Dự kiến Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao vào quý 4/2022.

Sunshine Venicia: là dự án Sunshine Quận 2 đang được nhiều khách hàng chú ý nhất trong thời gian gần đây. Sở hữu một vị trí cực đẹp với lợi thế giáp sông view vĩnh viễn ra sông Sài Gòn rất đẹp mà không bị che chắn trong tương lai. Giao thông nơi đây cũng được SaleReal đánh giá là vô cùng thuận tiện trong việc kết nối của cư dân đến những khu vực trung tâm.

Dự án Sunshine Quận 2 được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 7ha với quy mô dự án gồm 1 block cao 26 tầng, cung ứng ra thị trường 264 sản phẩm chất lượng, được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 50 – 200m2. Dự kiến chung cư Sunshine Group Quận 2 này sẽ được bàn giao vào quý 4/2021 với giá bán dự kiến từ 6000 – 8000 USD/m2.