Có nên mua căn hộ The Avila 2 không? Giá bán như thế nào?

Bất động sản luôn là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng và an toàn hơn so với đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Chính vì thế mà bất động sản trong nước luôn không ngừng hạ nhiệt đặc biệt là khu vực phía Nam thành phố và nổi bật nhất là khu vực quận 8 với dự án căn hộ The Avila 2 của Thái Bảo

Bất động sản luôn là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng và an toàn hơn so với đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Chính vì thế mà bất động sản trong nước luôn không ngừng hạ nhiệt đặc biệt là khu vực phía Nam thành phố và nổi bật nhất là khu vực quận 8 với dự án căn hộ The Avila 2 của Thái Bảo Group. Trong bài viết này, chúng tôi xin phép được giải đáp một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi nhất, đó là:
Có nên mua căn hộ The Avila 2 không? Giá bán như thế nào?”
Trả lời: Lợi thế của dự án The Avila 2

The Avila 2 được tọa lạc tại số 44 phường 16 quận 8, đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa khi có thể di chuyển đến các khu vực khác đặc biệt là đến trung tâm hành chính quận 1 trong thời gian nhanh chóng thông qua các tuyến đường huyết mạch với cơ sở hạ tầng được nâng cấp. 
Chung cu The Avila 2 Nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu vực cảng du lịch Phú Định, mặt tiền đường 44 – một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh ở khu vực quận 8 mới mở rộng. Đông view về phía quận 1, Tây hướng về mặt tiền đường An Dương Vương, Nam view ra dòng sông uốn lượn thơ mộng, còn Bắc giáp đại lộ đẹp, hiện đại nhất TP.HCM –  Đại lộ Đông Tây có lộ giới 60m.
Dự án được bao quanh là các tiện ích ngoại khu thiết yếu cho cuộc sống gồm bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…tất cả để thấy rằng tiềm năng trở thành một khu đô thị sầm uất, năng động và hiện đại nhất khu vực.
Giá bán căn hộ tại dự án như nào?
Dự án khu can ho The Avila quận 8 đang được bán với giá là 15 triệu/m2, dự án được xây dựng với các mặt bằng điển hình cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60m2 – 74m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 78m2. Việc này đồng nghĩa chỉ với 800 triệu đồng quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này.
PKD.DA: 0905.222.379