Có nên mua nhà tại dự án The Metropole Thủ Thiêm hay không?

Những thành công của Sonkim Land  trong thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh mang tới sức hút rất lớn đối với các quý khách hàng tại đây. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu vì sao nên mua Metropole Thu Thiem cũng như những những yếu tố để làm nên một dự án Quận 2 sang trọng tiện nghi và đẳng cấp. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Có nên mua nhà tại dự án The Metropole Thủ Thiêm hay không?

Không chỉ tại các skyvilla, các căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm cũng cho các Quý khách hàng thấy rằng không gian sống ở đây vô cùng thoáng mát, thoải mái tiện ích khi có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu. Ví dụ như các tiện ích về khu mua sắm, các khu vực với đa dạng các hoạt động thương mại tài chính hay các hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Tất cả những khu trung tâm của thành phố hay quận khác này đều có thể dễ dàng di chuyển và kết nối từ dự án The Metropole Thủ Thiêm trong thời gian ngắn nhất.

Đó là các tiện ích về hệ thống giáo dục với các chương trình chuẩn quốc tế, các bệnh viện lớn với các y bác sĩ đều học tập tại nước ngoài cùng các tiện ích giải trí chuẩn 5 sao,… Tất cả những tiện ích ngoại khu này đều giúp các khách hàng hài lòng và săn đón dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Không chỉ các tiện ích ngoại khu mà ngay các tiện ích nội khu của dự án cũng được chủ đàu tư quan tâm với hơn 70 tiện ích chuẩn 6 sao cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những nhu cầu cần thiết về giải trí, sức khỏe, mua sắm và ăn uống,… Các tiện ích này đều được chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 đặt ngay dưới chân tòa nhà.

Đó là các nhà hàng chuẩn 5 sao, với các đầu bếp giỏi, chất lượng thực phẩm được đảm bảo. Đó còn là tiện ích về sức khở với các khu vực rộng rãi dành cho Gym, Yoga. Hay các các hệ thống siêu thị tiện ích được mở cửa 24 / 24 giúp khách hàng có thể để thoải mái tận hưởng những nhu cầu của mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

tien ich the metropole thu thiem quan 2

Không gian sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Để thu hút khách hàng, yếu tố lớn nhất mà SaleReal đề cập tới ở đây có thể kể đến đó chính là không gian sống rất xanh, rất thiên nhiên của The Metropole Thủ Thiêm. Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng việc xuống tiền vào mua dự án tại The Metropole Thủ Thiêmlà một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tại dự án The Metropole Thủ Thiêm, Quý khách hàng ở đây đều được hưởng một không gian sống có cây xanh và mặt nước lớn, kết hợp với ưu điểm gần sông càng làm cho không gian The Metropole Thủ Thiêm trở nên thông thoáng thoải mái. Và tất nhiên, các quý khách hàng của The Metropole Thủ Thiêmcũng  luôn có cảm giác ở trong resort ngay tại chính không gian sống của mình.

Từ năm 2019 trở đi, thành phố Hồ Chí Minh ít xét duyệt các dự án cao tầng tại các khu vực trung tâm như quận 2. Chính vì điều này mà số lượng các căn hộ tại quận 2 khá khiêm tốn và đã làm cho không ít các khách hàng sốt sắng. Đa phần khách hàng đổ về quận 2 để mua trong khi sự bán lại, chuyển nhượng cũng không nhiều. Trong một Sài Gòn đầy khói bụi và tiếng ồn hư hiện nay thì việc tìm đến một không gian có cây xanh và không gian sống hoàn hảo như The Metropole Thủ Thiêm là điều vô cùng cần thiết.