Cocobay Đà Nẵng – trái tim mới của Đà Nẵng và Hội An

Với mục đích biến siêu dự án Cocobay Đà Nẵng thành điểm đến hấp dẫn của du lịch thế giới, tập đoàn Empire Group đã thể hiện quyết tâm bằng việc bắt tay với Hòa Bình Corporation để cùng chung tay đồng hành cùng dự án có quy mô và quan trọng này.

Condotel Cocobay đà nẵng tọa lạc tại tuyến đường di sản đông đúc nhất miền Trung nối liền Đà Nẵng và Hội an. Dự án được gọi như trái tim rồng gắn liền với văn hóa và các điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam.

Sở hữu vị trí “Độc Nhất Vô Nhị” mặt trước là biển được Forber vinh danh là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Đằng sau dự án là con sông Cổ Cò trải dài, sạch và huyền diệu. Kế hai bên ôm trọn hai sân Golf hàng đầu Việt Nam, Cocobay có địa thế “Tọa Sơn Hướng Thủy” tràn đầy vượng khí.

6

Các tổ hợp khác thường  dành nhiều không gian cho các tòa nhà, văn phòng. Riêng Cocobay lại ưu tiên dành không gian rộng lớn cho các công trình mang tính kết nối cộng đồng. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với nhiều hoạt động nghệ thuật xứng tầm. Dự án tầm cỡ khu vực Đông Nam Á Cocobay được xây dựng gồm nhiều hạng mục quy mô như quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất; khu đại nhà hàng độc đáo, sáng tạo theo chủ đề như nhà hàng trên cây, nhà hàng biểu diễn nhạc sống, nhà hàng câu cá; Câu lạc bộ bãi biển – Beach Club được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng số một về câu lạc bộ giải trí của Đông Nam Á; tổ hợp vui chơi phong cách Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam; sân khấu ngoài trời; khu lưu trú trải nghiệm chủ đề chiến tranh Việt Nam.

Ngoài các hạng mục chính, những khu dịch vụ đặc sắc được quy hoạch bài bản xen kỹ trong khuôn viên khu vực để phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày, trong đó có không gian nghệ thuật, triển lãm, khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan, thiền viện, trung tâm an ninh và y tế, thác nước, sân băng,…

Mô hình All in one của dự án với toàn bộ các dịch vụ, sản phẩm đỉnh cao là một thách thức không hề nhỏ cho tập đoàn. Mặc dù vậy nhưng với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động hiệu quả trên thị trường bất động sản và du lịch. Chủ đầu tư rất tự tin rằng siêu dự án coco ocean resort sẽ hoạt động hiệu quả và tạo nên một hướng đi mới đầy tiềm năng. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ thu hút được hàng triệu lượt khách đến nghỉ ngơi, du lịch và giải trí.