Cộng đồng cư dân căn hộ One Verandah MapleTree – River Terrace

Dự án One Verandah theo tin tức bất động sản là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản và được đánh giá là phù hợp với giới thượng lưu. Tuy nhiên dự án mang lại cho khách hàng một môi trường sống vô cùng hấp dẫn. bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn đối tượng phù hợp với dự án One Verandah.

Suốt thời gian vừa qua, dự án One Verandah được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tìm hiểu cộng đồng cư dân tại căn hộ One Verandah MapleTree

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín những yếu tố hình thành nên cộng đồng dân cư bao gồm iá bán, vị trí, hệ thống quản lý và tiện ích ra sao.

Dự án One Verandah nằm tại khu Thạch Mỹ Lợi quận 2 gần với dự án cầu Thời Đại đang trong giai đoạn khởi công. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực Thủ Thiêm với khoảng 15 phút, vào trung tâm thành phố 15 phút, đi Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút

Theo chuyên gia bất động sản dự án gần với các cảng lớn như cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu…gần với khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung hơn 10000 các cán bộ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao.

Dự án sở hữu hệ thống các tiện ích vô cùng phong phú hấp dẫn như hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày cho cư dân sống tại dự án. Đặc biệt tiện ích của dự án được thiết kế trải dài trên diện tích 8000m2 được bố trí trên tầng 3 tòa nhà. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia các hoạt động giải trí tại đây vì được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn 80% số lượng căn hộ tại dự án Quận 2 đều có view ra sông Sài Gòn, thiết kế mở được lựa chọn là phong cách thiết kế cho các dự án căn hộ Quận 2 để có thể tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng cũng như gió từ thiên nhiên vào trong căn hộ.

Theo Lê Đình Phong mức giá bán căn hộ dự kiến rơi vào khoảng từ 45 – 55 triệu/m2, với mức giá này theo các chuyên gia nhận định căn hộ này phù hợp với giới thượng lưu, người trẻ có thu nhập cao hay giới doanh nhân, nhân sự cấp cao đang hoạt động cho các tập đoàn nước ngoài tại các khu vực lân cận.

Bên cạnh dự án One Verandah những lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 mà khách hàng nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today trong bài viết chia sẻ về các yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 và danh sách sản phẩm nổi bật hiện nay lựa chọn mua và đầu tư đều tốt.

Cư dân dự án One Verandah trong tương lai

Theo Trần Đình Hiếu vì căn hộ này được đầu tư bởi MapleTree, một đơn vị với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế, do đó dự án này thu hút được rất nhiều khách hàng người nước ngoài đang làm việc tại khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 lựa chọn.

Dự án này mang lại môi trường sống đẳng cấp, không gian sống trong lành, mát mẻ, an ninh đảm bảo phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi.

Dự án này cũng phù hợp với những người trẻ có thu nhập cao mong muốn được sống tại một không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Tại dự án mô hình resort ven sông hiện đại nhất trên thị trường, người trẻ họ mong mỏi những trải nghiệm mới.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về đối tượng khách hàng phù hợp với dự án One Verandah. Với một cuộc sống hoàn hảo với chất lượng cuộc sống đầy đủ hi vọng rằng khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu căn hộ này để có thể tận hưởng cuộc sống nơi đây.