Cộng đồng cư dân căn hộ One Verandah MapleTree – River Terrace

Dự án One Verandah là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản và được đánh giá là phù hợp với giới thượng lưu. Tuy nhiên dự án mang lại cho khách hàng một môi trường sống vô cùng hấp dẫn. bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn đối tượng phù hợp với dự án One Verandah.

Phân tích của SaleReal Blog về những giá trị ấn tượng của căn hộ One Verandah MapleTree tìm hiểu trong bài viết này : SaleReal Team , bài viết của chuyên trang SaleReal phân tich chi tiết các khía cạnh nổi bật của dự án MapleTree Quận 2 như vị trí, chất lượng môi trường sống và tiềm năng khu vực.

Tìm hiểu cộng đồng cư dân tại căn hộ One Verandah MapleTree

Những yếu tố hình thành nên cộng đồng dân cư bao gồm iá bán, vị trí, hệ thống quản lý và tiện ích ra sao.

Dự án One Verandah nằm tại khu Thạch Mỹ Lợi quận 2 gần với dự án cầu Thời Đại đang trong giai đoạn khởi công. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực Thủ Thiêm với khoảng 15 phút, vào trung tâm thành phố 15 phút, đi Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút

Dự án gần với các cảng lớn như cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu…gần với khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung hơn 10000 các cán bộ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao.

Dự án sở hữu hệ thống các tiện ích vô cùng phong phú hấp dẫn như hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày cho cư dân sống tại dự án. Đặc biệt tiện ích của dự án được thiết kế trải dài trên diện tích 8000m2 được bố trí trên tầng 3 tòa nhà. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia các hoạt động giải trí tại đây vì được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Qúy khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật tiến độ mới nhất của dự án One Verandah chia sẻ tại đây : dự án MapleTree bên cạnh tiến độ căn hộ MapleTree Quận 2  thì bài viết còn chia sẻ tiến độ hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực và mật độ dân cư và tiện ích khu vực xung quanh.

Hơn 80% số lượng căn hộ tại dự án này đều có view ra sông Sài Gòn, thiết kế mở được lựa chọn là phong cách thiết kế cho các căn hộ để có thể tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng cũng như gió từ thiên nhiên vào trong căn hộ.

Mức giá bán căn hộ dự kiến rơi vào khoảng từ 45 – 55 triệu/m2, với mức giá này theo các chuyên gia nhận định căn hộ này phù hợp với giới thượng lưu, người trẻ có thu nhập cao hay giới doanh nhân, nhân sự cấp cao đang hoạt động cho các tập đoàn nước ngoài tại các khu vực lân cận.

Bên cạnh dự án One Verandah những lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 mà khách hàng nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today trong bài viết chia sẻ về các yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 và danh sách sản phẩm nổi bật hiện nay lựa chọn mua và đầu tư đều tốt.

Cư dân dự án One Verandah trong tương lai

Vì căn hộ này được đầu tư bởi MapleTree, một đơn vị với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế, do đó dự án này thu hút được rất nhiều khách hàng người nước ngoài đang làm việc tại khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 lựa chọn.

Dự án này mang lại môi trường sống đẳng cấp, không gian sống trong lành, mát mẻ, an ninh đảm bảo phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi.

Tìm hiểu ngay : Căn hộ One Verandah sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

phoi canh one verandah

Dự án này cũng phù hợp với những người trẻ có thu nhập cao mong muốn được sống tại một không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Tại dự án mô hình resort ven sông hiện đại nhất trên thị trường, người trẻ họ mong mỏi những trải nghiệm mới.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về đối tượng khách hàng phù hợp với dự án One Verandah. Với một cuộc sống hoàn hảo với chất lượng cuộc sống đầy đủ hi vọng rằng khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu căn hộ này để có thể tận hưởng cuộc sống nơi đây.

Thông tin River Terrace