Công trình Empire City và chuỗi cơ sở vật chất khác biệt ở từng tòa căn hộ

Empire City quận 2 có tổng diện tích trên 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây cối và những tiện ích. Trên 2000 m2 của dự án được xếp đặt làm công viên cây cối sinh thái, người dân tại dự án bất động sản bán căn hộ Empire City có thể hòa mình vào thiên nhiên sau 1 ngày lao động mệt mỏi, cùng luyện tập thể thao, cùng vui chơi với trẻ em và có các buổi tiệc ngoài trời… Những tiện ích được chuẩn bị gồm bể bơi cho trẻ em và người trưởng thành, khu thư thái cạnh hồ bơi, sân vườn, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ con, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, quán café….

Nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, theo phong cách sang trọng của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Phú Quc chắc chắn sẽ làm hài lòng Chủ sở hữu Ti đây. Các cư dân sẽ cảm thấy cuộc sống thoải mái nhất tại du an Condotel Intercontinental.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến Chung cư qun 2 thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về Chung cu quan 2 đều có Tại đây.

Thu Thiem Empire City

Để đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ các dân cư của Empire City, bên cạnh các chuỗi hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn mỹ chung, chủ đầu tư còn chủ trương phát triển mạng lưới tiện nghi riêng biệt tại mỗi tòa căn hộ hỗ trợ mọi người dân cảm thấy thuận tiện, thư thái và tiện ích nhất lúc sống ở đây. Đặc biệt, mọi tiện nghi được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn mực quốc tế năm sao, trang trọng và đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

Nhà đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho mỗi căn hộ. Chú ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và quản lý của Chủ đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ Chủ đầu Tư. Trong tình huống người mua căn hộ muốn sở hữu chỗ đậu xe riêng, họ sẽ thanh toán thêm cho chỗ đậu xe riêng biệt này. Nếu không, việc đậu xe sẽ được xếp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Ngoài ra, chủ đầu tư Empire City Quận 2 cũng chú trọng đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho người dân của mình với hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự giám sát của Camera an ninh lắp trên toàn khu vực.

Ngoài hệ thống tiện ích chung hoàn mỹ, ở mỗi tòa căn hộ còn là một hệ thống tiện ích khác biệt, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng vui chơi trẻ em, phòng luyện tập thể thao, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng nhiều chức năng, rạp chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: bể bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn bên hồ bơi, khu thư giãn kế hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, khu vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng phòng tắm hơi.

Tầng bốn: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: hồ bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, chỗ nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là cư dân của Empire City bạn sẽ không còn phải lo ngại gì đối với toàn bộ yêu cầu thiết thực mỗi ngày trong đời sống của mình, tất cả đều sẽ được đáp ứng 1 cách nhanh chóng và vượt trội nhất ngay xung quanh khu vực chung cư của bạn.