Cuộc sống tại những dự án của Đất Xanh Group ra sao?

Từ những năm của thế kỷ 21, xu hướng đầu tư, phát triển dự án bất động sản đã trở nên thịnh hành. Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được và tranh nhau xây dựng những dự án cho riêng mình nhằm có chỗ đứng trong thị trường và đáp ứng nhu cầu sống của người dân thời đó. Cho đến ngày hôm nay, xu hướng sinh sống hoặc đầu tư cho các căn hộ chung cư của người dân dường như đã trở nên quen thuộc hơn việc mua đất, xây nhà.

Những dự án căn hộ chung cư sẽ phù hợp với đa dạng tầng lớp khác nhau; giới thượng lưu cũng có, tầm trung cũng có,… Nếu nhắc đến những căn hộ tầm trung thích hợp đại đa số người dân thì không thể không kể đến những dự án của công ty Đất Xanh – một thương hiệu nổi trội trong phân khúc căn hộ Đất Xanh tầm trung tại thị trường phía Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin tập đoàn Đất Xanh được chia sẻ tại video dưới đây:

Cuộc sống tại những dự án của Đất Xanh Group ra sao?

Theo nguồn tin SaleReal nhận được, chỉ độ khoảng năm 2007 trở lại đây, cái tên Đất Xanh mới xuất hiện, tuy nhiên, với những chiến lược thông minh, đội ngũ hùng hậu, Đất Xanh đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của người dân và giành được khá nhiều thành tựu vang dội trong những năm 2018 và 2019 là chủ yếu.

Mặc dù khởi điểm chậm hơn, những dự án Đất Xanh đều nhận được phản hồi rất tích cực từ cư dân về sự uy tín, môi trường sống cũng như những sự tiện ích mà Đất Xanh Group mang lại. Để giúp khách hàng hình dung được cuộc sống tại Đất Xanh, SaleReal sẽ trình bày thêm một vài thông tin khách quan bằng cách đưa quý khách tham quan top 3 dự án nổi bật của Đất Xanh năm 2019.

gem riverside

Đối với nội khu thành phố, Đất Xanh đã tạo ấn tượng với dự án Gem Riverside tọa lại tại đường Nam Rạch Chiếc, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến nhờ vị trí đắc địa hơn so với những dự án lân cận khác vì dự án Quận 2 nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, vì thế có thể đáp ứng nhiều nhu cầu cho người dân về sự tiện ích ngoại khu. Thoạt nhìn, Gem Riverside được thiết kế theo phong cách Châu u mang cốt cách quý phái, sang trọng. Ngoài ra, dự án Đất Xanh hội tụ đầy đủ những tiện nghi đạt chuẩn năm sao giúp nâng cao giá trị của người sở hữu căn hộ cũng như gia tăng chất lượng sống hiện đại và thời thượng nhất.

Thiết kế nổi bật tại căn hộ Đất Xanh

Một dự án khác cũng mang phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại đúng chuẩn quốc tế- Opal City. Không bàn đến vị trí vì dự án Quận 9 này nằm ngay con đường huyết mạch kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây. Đây là khu vực với mật độ dân cư dày đặc, ngoài ra, giá cả tầm trung nên rất phù hợp với người dân sinh sống ở khu vực này. Với giả cả như thế mà được tận hưởng một cuộc sống đầy dịch vụ tiện ích cao cấp, quả thật Opal City đã ghi dấu sự thành công của Đất Xanh Group.

Opal Boulevard trên đường Phạm Văn Đồng, phường Bình An, Bình Dương- một trong những đứa con xuất sắc của nhà đầu tư Đất Xanh. Thật ra, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết những dự án của Đất Xanh, vì phong cách hiện đại mang tính thời thượng luôn được cha đẻ Opal Boulevard đặt để lên những dự án của mình. Với 3 block căn hộ cao 25 tầng và sức chứa 1500 căn hộ phân khúc tầm trung. Đất Xanh hứa hẹn sẽ hoàn thành và bàn giao đúng dự kiến vào năm 2021 cho người dân trong khu vực.

Trên đây là một số thông tin mà SaleReal đã chia sẻ. Hi vọng có thể giúp cho quý khách đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân.