Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại dự án chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3

Dự án được đón đợi nhất của thị trường bất động sản Đông Thủ Đức trong năm 2021, MT Eastmark City Banggiachudautu.vn sẽ chính thức ra mắt tòa căn hộ chung cư đầu tiên. Khách hàng để ý dự án vui lòng phone ngay với giải thích viên để nhận vé mời tham gia sự kiện và không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt.

MT Eastmark City

căn hộ MT Eastmark City P. Long Trường

Khu chung cư MT Eastmark City một kênh sinh lợi

Một trong những nguồn gốc tạo nên sự để ý và sức thu hút của căn hộ MT Eastmark City P. Long Trường được xuất phát từ chính vị trí chiến lược đáng giá ngàn vàng. Khi các dự án bất động sản đang tràn về khu vực phía Tây thành thị thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng để ý nhất, dự án MT Eastmark City P. Long Trường ngay trên cung Đường Vành đai 3, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Đông thành phố.

Không những vậy với trung tâm mua sắm mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng kì vọng là trung tâm mua sắm lớn nhất Thủ Đức, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Điền Phúc Thành của như Trung tâm thương mại căn hộ MT Eastmark City P. Long Trường , trung tâm mua sắm … sẽ góp phần không hề nhỏ tạo nên cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao của cộng đồng cư dân.

Khu căn hộ MT Eastmark City Đường Vành đai 3 lợi nhuận cao

dự án MT Eastmark City P. Long Trường sẽ bao gồm 149.391,7 m2, trong đó Đất xây dựng nhà ở: 65.027,5 m2, . Mỗi tòa có độ cao từ 18 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế lý tưởng của dự án cũng góp phần không hề nhỏ vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư khi mà tầm view của dự án thoáng mát cả 4 phía. dự án chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3 sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để KH có thể lựa chọn. Phải khẳng định đây là điểm tốt lớn cho dự án chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3 bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Hiện tại, CĐT dự án chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3 đã chính thức ra mắt các tòa với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, khách mua căn hộ hạng sang còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: giải thích vay vốn, chiết khấu chi trả cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,… Ngoài ra, khi mua căn hộ chung cư trong giai đoạn đầu mở bán, KH sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. dự án chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3 có vị trí con đường sầm uất bậc nhất Thủ Đức, địa điểm “vàng” mặt Đường Vành đai 3. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Hồ Chí Minh nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp ranh KĐT phía Đông – Trung tâm mới của Thủ Đức.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/vision

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com