Cuộc sống Xanh tại Khu dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

dự án đất nền Meyresort Bãi Lữ Nghệ An chính là dự án đất nền giá rẻ được săn đón nhiều nhất trong năm 2020. Với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, Khu dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An được đánh giá là một trong những nơi đáng để sống nhất giai đoạn này được đông đảo quý cư dân và quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Meyresort Bãi Lữ

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/legend-complex/

Đất nền nhà phố và biệt thự Meyresort Bãi Lữ Tân Á Đại Thành tiện ích đạt chuẩn

Vị trí đắc địa của Chủ Đầu Tư Meyresort Bãi Lữ là ai cũng là điểm sáng lôi kéo quý khách hàng tiềm năng. Nằm ở đường quốc lộ 1A, Khu dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An giáp rất nhiều trường học, trung tâm thương mại và các cơ quan quan trọng. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như tuyến đường quốc lộ 1A 4km, cách khu du lịch Cửa Lò 12 km, cách sân bay Vinh 15 km và Ga vinh 20 km đi lại khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích đa dạng nên khách chỉ cần trên 1,8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Nghệ An .

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại dự án đất nền Meyresort Bãi Lữ Nghệ An , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc trưng từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm gia tăng sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Cuộc sống bó hẹp tại Nghệ An với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách hàng nhận thấy mệt mỏi, đặc trưng với những quý khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là một phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp mà quý khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Khu dự án Meyresort Bãi Lữ huyện Nghi Lộc gần bên sông

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Meyresort Bãi Lữ Tân Á Đại Thành sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía Bắc Trung Bộ Nghệ An cũng khiến quý khách hàng nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Nghệ An hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hàng ngày luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://Reviewland.vn/du-an-phu-nam-long-tan-my/

Khu dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 22tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com