Đại Phước Molita khu đất nền kín đáo ấm cúng nhiều chính sách

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! dự án Đại Phước Molita của CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group mở bán với giá chỉ 13 – 15 triệu/m2..

Đại Phước Molita

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Đại Phước Molita Bàu Bàng kín đáo ấm cúng

Nằm trong khu đô thị Molita, tọa tại vị trí đắc địa hiếm có Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tỉnh Bàu Bàng, dự án Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 93.672 m2. Văn hoá và hành chính mới của tỉnh Bàu Bàng. Với tiêu chí mang lại một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Bàu Bàng xuất hiện một dự án biệt thự và nhà phố “Xanh” nằm tại phía Bắc tỉnh Bàu Bàng. Được xây dựng và đầu tư bởi Trần Anh Group & Đại Phước Group. Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Đại Phước Molita với mật độ xây dựng tất cả dự án biệt thự và nhà phố chỉ 60%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Tại dự án Đại Phước Molita có những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoải mái và năng động. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị lý tưởng nhất, từ đó đến với dự án biệt thự và nhà phố trông mong quý khách sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Khu dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng nhiều chính sách

Đại Phước Molita được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tiên tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án nhà phố và biệt thự. Các nhà phố cao cấp được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí tự nhiên vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập tự nhiên và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là khi không gian nội khu của Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Hệ thống xanh tại Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 khiến cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý khách có con nhỏ thì đây quả là cuộc sống hiện đại đang để hưởng thụ và chờ đợi

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-viet-phap

Thành công tiếp nối thành công, năm 2021 này chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản tỉnh Bàu Bàng Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2021. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án biệt thự và nhà phố luôn là 2 nhân tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách nghiên cứu kỹ và quan tâm về một dự án biệt thự và nhà phố dự án nhà phố và biệt thự. Với Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 công tác xây dựng thi công được Trần Anh Group & Đại Phước Group đặc trưng chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Khu dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 trông mong là nơi ổn định gia đình lý tưởng nhất cho cộng đồng cư dân.

Trích bởi: duandanhkhoi.com